Xe máy là một trong số những loại hàng hóa mang tính đặc thù khi vận chuyển. Vì vậy, nếu người tiêu dùng có sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của các đơn vị vận tải thì cũng cần tìm hiểu phương pháp vận tải sao cho đáng tin cậy nhất. Dưới đây là những cách thức bảo quản xe máy trong suốt công đoạn vận chuyển nhằm đảm bảo tài sản cũng như phòng chống cháy nổ xảy ra gây tổn thất cho khách hàng.Các lưu ý khi vận tải xe máy đi xa
Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín
Năng lực vận chuyển xe máy không phải công ty dịch vụ giao hàng tận nơi nào cũng có thể giải quyết được. Do đó, các đơn vị vận tải nào có khả năng phục vụ như cầu vận chuyển xe máy thì đồng nghĩa với việc đơn vị đó có cơ sở hạ tầng phù hợp. Trong đấy phải kể đến những yếu tố như: nhân lực, phương tiện, công cụ hỗ trợ vận chuyển xe máy… để bảo quản xe máy của người gửi trong suốt công đoạn vận chuyển.

Khách hàng cần lưu ý, có đơn vị vận tải sẽ có xe chuyên dụng để vận chuyển xe máy, nhưng cũng có đơn vị vận chuyển lại cung cấp loại hình vận chuyển phối hợp. Theo đấy, xe máy của quý khách sẽ được vận tải cùng những loại hàng khác đi kèm.

Bao bọc xe máy kỹ lưỡng
Khách hàng có thể chủ động bao bọc chiếc xe của mình trước lúc gửi cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh bởi cách thức bọc các tấm bìa giấy cứng chuyên dụng để che chắn cho xe. Đặc biệt là những phần dễ va chạm gây trầy xước hay dễ bể. Các vị trí khách hàng cần tiến hành bao bọc cho xe như: phần yếm, phần đèn phía đầu xe, phần nhựa ở bên hông đối với một vài xe to… Ngoài ra, bạn cũng nên tháo kính chiếu hậu để tránh tốn diện tích lúc gửi xe. Những chiếc kính này cũng vô cùng dễ vỡ do va chạm trong quá trình vận tải.

Vận chuyển xe máy
Nếu như không có chủ động bao bọc đóng gói xe máy được cẩn thận thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bọc xe của những công ty vận chuyển hàng hóa. Có khá nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp luôn luôn cả dịch vụ bao bọc xe khi vận chuyển xe máy đi xa. Dịch vụ này có tiến hành thu phí tùy vào loại xe mà khách hàng gửi.

Rút hết xăng còn trong xe
Việc rút hết xăng còn trong xe trước khi gửi xe đi xa qua những đơn vị vận tải là điều mà khách hàng nên làm. Đây là giải pháp an toàn mà những công ty vận tải đã quy định rõ ràng trong điều khoản vận tải xe máy cho khách hàng. Việc làm này nhằm đảm bảo cho việc phòng chống những trường hợp cháy nổ có thể nảy sinh trong quá trình di chuyển. Bởi tổn thất và thiệt hại lúc cháy nổ là rất lớn cho cả đơn vị vận chuyển và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khách có thể tự rút xăng bởi những phương tiện hỗ trợ hoặc nhờ sự hỗ trợ của chính những nhân viên đơn vị vận chuyển hỗ trợ rút xăng để bảo đảm an toàn ở mức tối đa.

Là 1 đơn vị uy tín trong ngành vận tải hàng Bắc Nam, vận tải AnzEn luôn luôn nỗ lực đổi mới chất lượng dịch vụ vận chuyển nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách. Với phương châm “Khách hàng hóa là người trả lương cho chúng tôi”. Chúng tôi luôn luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời kì vận tải.

Vận tải AnzEn tự hào là một trong số những công ty cung cấp xe tải vận chuyển hàng Bình Dương ra Hà Nội có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển. Khi cần chuyển hàng hóa mau chóng từ Thành phố HCM đi HN và ngược lại, quý khách hãy nhấc máy gọi ngay đến số Hotline: 034.231.3169.