Cách kiểm tra để nhận biết iCloud có ẩn bên trong hay không?
- Để kiểm tra chiếc iPhone hoặc iPad của mình có đang thiết lập chức năng iCloud hay không, bạn tiến hành truy cập vào công cụ check miễn phí: ifreeicloud.co.uk/free-check
- Nhập số iMei hay Serial number của máy và mã code và chờ xuất kết quả check.
- Tại mục Activation Lock: Off/On, nếu hiển thị chữ OFF, điều đó cho thấy đây là thiết bị sạch, không có iCloud. Nếu hiện ON, có nghĩa là máy bạn đã cài iCloud.


Các phương pháp mở khóa iCloud miễn phí 100%

Bạn hoàn toàn có thể tự mở khóa iCloud iPad, iPhone nếu vẫn còn giữ hóa đơn mua hàng thiết bị Apple của bạn.

Trước tiên, liên hệ đến tổng đài 18001127 trong giờ hành chính. Sau khi chọn nhánh 1, hệ thống sẽ kết nối bạn với các tổng đài viên của Apple.

Sau đó, bạn khai mất tài khoản iCloud và không thể đăng nhập được, và sẽ được yêu cầu các thông tin cơ bản, bao gồm gmail. Một liên kết được gửi vào Gmail sẽ dẫn bạn đến trang đăng nhập của Apple. Lúc này, bạn sẽ sử dụng một iCloud khác để đăng nhập.


Tiếp theo, các bạn tiến hành upload hình ảnh hóa đơn mua máy của bạn. Sau đó, hệ thống gửi mail yêu cầu chờ khoảng 2–10 ngày để hệ thống xác thực. Đây là khoảng thời gian chờ bắt buộc, vì nếu sử dụng dịch vụ ngoài, bạn cũng phải chờ khoảng thời gian tương tự.

Nhưng vấn đề lớn nhất chính là, đa số người dùng sẽ không có (hoặc không giữ lại) hóa đơn mua hàng. Khi đó, không còn cách nào khác là phải nhờ đến dịch vụ mở khóa icloud bên ngoài.

Nếu thiết bị của bạn đang bị dính iCloud, mà bạn không có hóa đơn mua hàng, thì bạn có thể tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud của Hanamobile. Hanamobile chuyên về cung cấp dịch vụ mua bán iphone cũ TPHCM, điện thoại Samsung, LG, Nokia,..., cung các dịch vụ sửa chữa thiết bị di động như thay nắp lưng kính iphone, Sony,....