Arsenal bất bại
Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-w...g-hap-dan.html
Nhưng đối với Emmanuel Petit, đội hình Liverpool hiện tại dưới thời Jurgen Klopp "có gì đó đặc biệt" - điều khiến họ "khác biệt" với bất kỳ đội bóng hàng đầu nào khác trong lịch sử Anh.
Arsenal của Arsene Wenger đã bất bại cả mùa giải Premier League năm 2004, nhưng đã hòa 12 trận khi họ tích lũy được 90 điểm để giành ngôi vô địch.
Liverpool của Klopp đã bị Watford đánh bại trong mùa này, nhưng đã giành được 27 chiến thắng trong số 29 trận đấu, và đang trên đường đạt mốc 100 điểm trước khi COVID-19 đưa bóng đá thế giới vào bế tắc.


Petit - người đã chơi cho Pháo thủ giai đoạn 1997-2000 nói với Mirror Football: "Tôi rất tôn trọng các đồng đội cũ của mình, nhưng khi tôi nhìn vào Liverpool, và những gì họ đã làm trong hai năm qua. Mọi người đang nhìn vào họ bởi vì năm ngoái họ đã giành được ngôi vô địch Champions League, nhưng thực sự họ đã như thế này trong hai hoặc ba năm qua.
Thật đáng kinh ngạc với những gì họ đang làm - rất hiếm khi thấy một đội chiến thắng rất nhiều trận đấu và luôn chiếm ưu thế trước mọi đối thủ của họ, mọi lúc.
Cả hai đều là những đội bóng vĩ đại trong lịch sử, nhưng đối với tôi, đội bóng Liverpool này có một điều gì đó đặc biệt. Thật khó để giải thích những gì tôi cảm thấy khi nhìn vào Liverpool, nhưng tôi không nhớ đã nghĩ giống như vậy khi tôi nhìn vào 'Arsenal bất bại'. Họ đã gây ấn tượng với tôi hơn cả 'Arsenal bất bại'.
Tôi khá chắc rằng người hâm mộ Arsenal sẽ không hài lòng với những gì tôi nói. Nhưng tôi phải thành thật. Khi tôi nhìn vào đội bóng này, động lực, cường độ, rất nhiều cầu thủ tài năng. Có gì đó khác biệt với họ."
Minh Tuấn | 06:00 25/03/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: