Tranh bộ hiện đại treo tường nghệ thuật của hoa HL191109

Với trang trí nội thất thì cách để giúp chúng ta làm mới mỹ quan một cách ấn tượng và dễ dàng, thì giải pháp chính là dùng những sản phẩm tranh hiện đại để trang trí. Trong đó, Sản phẩm tranh bộ hiện đại treo tường nghệ thuật của hoa HL191109 của chúng tôi, với những tone màu pastel nghệ thuật và tinh tế, chắc chắn sẽ giúp cho không gian phòng ốc của bạn nổi bật, tạo nên sự khác biệt về phong cách trang trí nội thất rất riêng đối với người nhìn.


tranh treo tường hiện đại ghép 3 tấm nghệ thuật cho không gian ấn tượng

Sản phẩm tranh treo tường hiện đại treo tường nằm trong bộ sưu tập các mẫu tranh hiện đại đang được bán nhiều nhất hiện nay. Mang những nội dung rất giản đơn, là những bông hoa hồng nhỏ nhắn hay những nhánh cây xương rồng được thiết kế trên gam màu nền xanh dương rất hợp xu hướng, kết hợp là những cánh hoa dại. Tạo nên sự sang trọng dành cho phòng khách, nhưng lại đem đến sự ấm áp nếu chúng ta dùng để treo cho phòng ngủ.


tranh treo tường hiện đại vũ điệu hoa tô điểm không gian ấn tượng

Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp và mua bán các sản phẩm đồng hồ treo tường thích hợp để tô điểm cho các mảng tường những căn hộ hay chung cư hiện đại. Việc trang trí những mẫu đồng hồ tranh phong cách hiện đại sẽ tạo thêm nhiều ý nghĩa tích cực cho mọi người, đồng thời còn tăng thêm tính độc đáo và cảm quan cho gia chủ.

=> Tham khảo thêm những mẫu tranh treo tường đẹp năm 2020 dành cho phòng khách


tranh treo tường hiện đại phong cách trừu tượng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thị trường sản xuất các sản phẩm trang trí tường, các mẫu của Suemall ngoài tác dụng trang trí giúp tô điểm không gian thêm độc đáo thì còn có thể dùng làm quà tặng nhà mới hay quà mừng kỉ niệm cho người thân hay đồng nghiệp.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)