Tàu biển phần to được cấu tạo từ kim loại sắt thép để tạo độ chắc chắn và kiểm soát an ninh những động cơ bên trong. tuy nhiên, môi trường muối mặn của biển rất dễ khiến kim khí bị ăn mòn và rỉ sét. lúc này, sơn chống rỉ cho tàu biển là một biện pháp tối ưu bảo kê vỏ tàu hoàn hảo. ngày nay đang có gần như loại khác nhau trên thị trường, nhưng mẫu nào là sơn chống rỉ rẻ nhất cho tàu biển? Hãng sơn chống rỉ cho tàu biển nào được tiêu dùng nhiều nhất ngày nay?

Hãy cùng mua hiểu để đưa ra chọn lựa tối ưu cho con tàu của mình nhé! 1) dòng sơn chống rỉ thấp nhất cho tàu biển hiện nay sơn chống rỉ dành cho tàu biển có hai mẫu chính: Sơn chống rỉ Alkyd hay được biết tới là sơn chống rỉ một thành phần. thường ngày loại sơn này sở hữu những màu căn bản là màu đỏ, xám. Sơn chống rỉ Alkyd có mức giá tốt và dễ thi công.
Xem thêm các loại sơn dùng cho tàu biển
Thường người ta sẽ dùng xăng để pha sơn. mặc dầu sơn 1 thành phần mang giá tiền tốt, nhưng so về chất lượng lại không đảm bảo độ bền và bóng đẹp như sơn chống rỉ Epoxy (hay còn gọi là sơn chống rỉ hai thành phần). chiếc sơn này nổi trội hơn với khả năng chống rỉ sét, mài mòn và chịu ngoại lực va đập thấp. Hơn nữa, màu sơn chống rỉ 2 thành phần phổ biến hơn, thường là màu đỏ, xám xanh, nhũ bạc, xám bạc. Bề mặt khi sơn lên bám chặt vào vỏ tàu, bảo vệ khỏi những tác nhân môi trường bên ngoài. Đây được Nhận định là mẫu sơn chống rỉ tốt nhất cho tàu biển.

2) Hãng sơn chống rỉ cho tàu biển nào được tiêu dùng phổ biến nhất ngày nay? mang nhu cầu lắp ráp và tu chỉnh tàu biển tăng cao, các hãng sơn trong nước và quốc tế đã tung ra thị trường phần đông sản phẩm chống rỉ cho tàu biển. từ các hãng sơn lớn có tiếng lâu năm như Jotun, Benzo,…đến các hãng sơn nội địa. ngoài ra, mang phổ biến năm kinh nghiệp phân phối sơn bả, sơn Jotun được người tiêu tiêu dùng Đánh giá cao và lựa chọn tiêu dùng phổ quát nhất.

Hãng Jotun cho có mặt trên thị trường hồ hết các chiếc sơn chống rỉ cho tàu biển như sơn lót, sơn phủ, sơn alkyd, sơn Epoxy 2 thành phần…. chẳng những vậy, hãng Jotun còn rất tinh ý lúc nêu ra rõ mục đích tiêu dùng và các dòng bề mặt hay dùng của từng chiếc sơn trong catalogue sản phẩm. quý khách mang thể thuận tiện tham khảo và sắm hiểu thêm thông tin của những cái sơn này tại website của các đại lý Jotun. không những thế, nếu khách hàng muốn tiết kiệm thời kì để sở hữu thông báo về loại sơn chống rỉ cần dùng nhanh nhất.
Hãy địa chỉ ngay tới những đại lý phân phối sơn uy tín, mọi nghi vấn sẽ được giải đáp ngay và đưa ra lựa chọn hợp lý cho các bạn. Ở khu vực miền Bắc, đơn vị zinka.vn là sàn phân phối tận gốc sơn xịn Jotun, Dulux, Kova,… mang hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và thi công sơn bả. Chúng tôi sẽ giúp chọn lọc được dòng sơn chống rỉ rẻ nhất cho tàu biển phù hợp với nhu cầu của người mua.

Chủ đề cùng chuyên mục: