Đọc thêm: https://lucky88.win/ty-le-keo.aspx
Kane bùng cháy
Harry Kane vốn là mục tiêu mà Manchester United vô cùng khao khát từ lâu. Ở tuổi 26, trụ cột Tottenham đã là sát thủ thượng thặng, gieo rắc kinh hoàng lên mọi hàng thủ không chỉ ở Premier League mà cả bình diện Châu Âu.
Mùa này, bất chấp dính chấn thương nghiêm trọng phải rời xa sân cỏ dài hạn, Kane cũng đã cán mốc 17 bàn thắng trên mọi mặt trận.


Tiền đạo tài năng không phải cái tên Spurs đầu tiên mà Quỷ Đỏ thèm muốn sở hữu. Trước Kane, United từng quan tâm sát sao những Dimitar Berbatov, Luka Modric hay Gareth Bale. Điểm chung ở các phi vụ này là đội chủ sân Old Trafford bị đối tác Bắc London làm khó rất nhiều.
Nếu như Berbatov chỉ cập bến United trong những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè năm 2008, thì việc theo đuổi Bale và Modric trong vô vọng từng khiến Quỷ Đỏ mất thời gian, bỏ lỡ các mục tiêu tiềm năng khác như Cesc Fabregas hay Thiago Alcantara.
Theo thông tin từ Sky Sports, United vừa có quyết sách quan trọng. Quỷ Đỏ không muốn quá khứ lặp lại và muốn Kane làm rõ hơn ý định ra đi, trước khi gửi đề nghị đến Tottenham.
Nguồn tin trên cũng cho hay phi vụ "bom tấn" trên nếu xảy ra có thể chạm ngưỡng giá trị 200 triệu bảng.
Phụng Sồ | 07:24 17/04/2020