Những bước tiến mới trong thương vụ Timo Werner tới Liverpool

TIMO WernerERS di chuyển đến Liverpool là một bước gần hơn sau khi người quản lý RB Leipzig của anh thừa nhận thất bại trong cuộc chiến để giữ anh ta.

Tiền đạo, 24 tuổi, là mục tiêu số 1 của ông chủ Liverpool, Jurgen Klopp, người được hiểu là đã có một cuộc gặp ảo với anh ta trong thời gian khóa.

RB Leipzig lo ngại mục tiêu của Liverpool Timo Werner sẽ bị tắt trước khi điều khoản giải phóng của anh hết hạn vào ngày 15 tháng 6: AFP hoặc người cấp phép

Werner quốc tế Đức, 24 tuổi, vẫn còn ba năm để thực hiện thỏa thuận hiện tại của mình.

Anh nói: Không có gì chúng tôi có thể làm về nó. Anh ấy biết những gì anh ấy có ở Leipzig và cả những gì anh ấy có với tôi.

Theo các báo cáo, thương vụ Timo Werner đến Liverpool đã có những tiến triển mới. Cụ thể, tiền đạo người Đức được cho là đã có cuộc nói chuyện trực tuyến với HLV Jurgen Klopp.

Cho đến lúc này, Liverpool vẫn đang là điểm đến số một của Timo Werner. Cú hat-trick ấn tượng của Werner trước Mainz tại vòng 27 Bundesliga sẽ làm The Reds sớm cân nhắc về quyết định chiêu mộ anh.Chuyên gia bóng đá người Đức, Raphael Honigstein tin rằng đây là cơ hội tốt nhất cho Timo Werner hoàn thành việc chuyển đến Anfield.

“Tôi nghĩ việc đó phụ thuộc vào những gì Liverpool muốn. Bởi vì Timo Werner đã thẳng thắn chia sẻ rằng anh ấy muốn đến đây (Liverpool). Anh ấy sẵn sàng gia nhập đội bóng với điều khoản giải phóng 55 triệu bảng.”

“Cho đến nay, Liverpool là đội bóng được liên hệ chặt chẽ nhất với Timo Werner. HLV Jurgen Klopp đã có ít nhất là một cuộc gặp gỡ trực tuyến với anh ấy trong vài tuần qua.”

“Tôi nghĩ rằng họ còn do dự là bởi các vấn đề tài chính mà coronavirus gây ra trong thời gian qua. Tôi cho rằng họ đang chờ để định hình mọi thứ. Những thỏa thuận như thế này thường được công bố vào tháng 4 hoặc tháng 5. Nhưng lần này có thể là tháng 8 hoặc tháng 9, muộn hơn so với thông thường. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có cơ hội lớn để gia nhập Liverpool.”

Werner đang nỗ lực hết sức để thu hút sự quan tâm của Liverpool. Với cú hat-trick trong trận đấu với Mainz, chân sút 24 tuổi đã có 24 bàn thắng sau 27 vòng đấu.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/buoc-tien-moi...u-timo-werner/