thiết bị hội nghị truyền hình Yealink VC500 cơ bản
Hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink VC500 được kiểu dáng tối ưu cho các phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Một phòng họp trực tuyến hoàn hảo với Camera góc rộng mang hình ảnh chất lượng Full-HD. Với một mẫu mã nhỏ gọn, đương đại giúp dễ dàng kết nối mang màn hình hiển thị.
Trải nghiệm Epson 7210 trung thực
Trải nghiệm hội nghị truyền hình 1 cách trung thực cho những phòng họp nhỏ và vừa cùng VC500. Ống kính góc rộng giúp đảm bảo góc nhìn, mọi người với thể nhìn thấy nhau rõ trong cuộc họp. Được đồ vật máy quay PTZ 1080P60 và Zoom 5X, VC500 đem đến hình ảnh sống động cũng như tập kết rõ ràng.
Dể dàng triển khai
Yealink VC500 là vật dụng nhỏ gọn, giúp bạn có thể dễ dàng xếp đặt trong phòng họp. Chỉ cần một cáp mạng tiêu chuẩn để kết nối TV và bàn họp, tiết kiệm được ko gian và thời kì cho cuộc họp của bạn.
Khả năng mở mang đa dạng
phân phối hai gói tùy chọn mở rộng theo nhu cầu của người tiêu dùng.
VC500-Wireless Micpod tiêu dùng khoa học Yealink’s DECT technology, với việc có thêm hai micro mở rộng ko dây giúp tối ưu hóa tính di động trong phòng họp mà vẫn đảm bảo tính ổn định của hệ thống. Nhờ khoa học Yealink’s DECT technology, bàn họp sẽ luôn giữ được sự gọn gàng nhất.
Epson 7720 bao gồm một VCS phone có màn hình cảm ứng 5 inch, được tương trợ bởi công nghệ âm thanh hàng đầu trong khoảng Mỹ – Harman speaker và công nghệ chống ồn Yealink Noise Proof sẽ tạo ra 1 trải nghiệm âm thanh chân thực và hoàn hảo nhất.
Tiết kiệm băng thông và tương thích tốt
VC500 mang lại hiệu quả tối ưu cho những phòng họp vừa và nhỏ bằng phương pháp phân phối khả năng thích ứng mạnh mẽ . Với việc dùng chuẩn nén code H.265/HEVC cho phép thực hành cuộc gọi video chất lượng 1080P chỉ với băng thông 512kbps, tiết kiệm 50% băng thông bắt buộc.
có kỹ thuật hồi phục những gói tin bị mất trong qua trình truyền dẫn, VC500 sẽ hạn chế 30% tỉ lệ mất gói tin giúp cho việc truyền dấu hiệu được ổn định hơn.