Huyền thoại Peter Schmeichel hối tiếc điều gì ở Man Utd?

Thủ môn huyền thoại người Đan Mạch đã chơi cho United trong khoảng thời gian từ 1991 đến 1999, đội một chiếc bùa đầy cúp với vinh quang châu Âu và Treble trong trận chung kết của chiến dịch 1998/99 khi anh nâng cúp Champions League.

Và nói chuyện với Manchester United Podcast chính thức, Schmeichel thừa nhận anh hối hận khi rời United sớm như vậy.

Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy muốn chơi mọi trận đấu, nhưng có thể đã kéo dài câu thần chú Old Trafford của anh ấy nếu anh ấy bị Sir Alex Ferguson xoay chuyển mọi lúc mọi nơi.

Tôi đã rất mệt mỏi, tôi mệt mỏi về tinh thần, "anh nói khi được hỏi liệu anh có hối hận khi rời United không.

Trong mùa giải cuối cùng năm 1999, Dane đã vô địch Champions League lần đầu tiên và duy nhất trong lịch sử khi Quỷ đỏ đạt được cú ăn ba lịch sử.Nhưng chiến thắng đầy kịch tính của Man Utd trước Bayern Munich cũng là trận đấu cuối cùng của Schmeichel trong màu áo đỏ thành Manchester, trước khi anh ấy chuyển đến Sporting Lisbon trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Peter Schmeichel hối tiếc vì chia tay Man Utd quá sớm
Nói về điều này, Schmeichel thừa nhận anh rời Man Utd quá sớm, lẽ ra anh ấy nên ở lại thêm vài mùa nữa.

“Đó là hơn 20 năm trước, trong thời gian đó bạn phải trải qua rất nhiều thứ trong cuộc sống. Trước hết tôi nghỉ hưu và cảm thấy khá thoải mái về điều đó. Nhưng khi càng xa bóng đá, bạn càng suy nghĩ thấu đáo hơn.” – Schmeichel nói với talkSport.

“Tôi đã có thể chơi cho Man Utd thêm nhiều năm nữa, nếu như tôi giảm bớt cái tôi của mình lại và nói chuyện đó với HLV, nhưng tôi đã không làm vậy. Tôi đã quá kiêu hãnh về vị thế của mình tại CLB. Khi đến 50 tuổi, bạn nhìn lại và thấu hiểu mọi thứ hơn.”

“Tôi yêu CLB rất nhiều, tại sao tôi lại muốn rời đi chứ. Nhưng lúc đó tôi đã quá mệt mỏi, thế nên phải có điều gì đó thật phi thường mới có thể thay đổi được suy nghĩ của tôi.” – Schmeichel kết luận.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/huyen-thoai-p...-gi-o-man-utd/