Dortmund chốt mức giá cuối cùng cho MU để chiêu mộ Sancho

Sau thời gian dài đàm phán cùng hàng loạt đề nghị hấp dẫn, Dortmund đã chốt mức giá cuối cùng cho MU để chiêu mộ Jadon Sancho.

Không có nghi ngờ gì về điều đó, Jadon Sancho đứng đầu dự luật về các cầu thủ phù hợp với tiêu chí Ole Gunnar Solskjaer đang muốn ký.Với giá trị của anh ấy dường như tăng lên mỗi tuần, Manchester United biết rằng họ sẽ phải chi tiêu lớn nếu họ có cơ hội ký hợp đồng với tuyển Anh.

Nhưng những người đứng đầu câu lạc bộ đã từ chức vì thực tế rằng Sancho ngày càng có khả năng ở lại Borussia Dortmund trong ít nhất một mùa giải nữa, có nghĩa là họ sẽ bị buộc phải tìm ở nơi khác nếu họ có ý định ký hợp đồng rộng rãi.


Hiện tại, Sancho chính là sao trẻ được nhiều đội bóng săn đón. Chỉ mới 20 tuổi, anh được xem là ngôi sao sáng nhất tại Bundesliga. Thời gian qua, MU liên tục liên hệ với Dortmund để chiêu mộ Sancho trong mùa hè này. Mới đây, đội bóng nước Đức đã đưa ra phản hồi của mình.

Từ mùa giải 2018/2019, MU đã lên kế hoạch chiêu mộ Sancho. Trong những tháng vừa qua, MU muốn xúc tiến nhanh quá trình này. Quỷ Đỏ liên tục đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho Dortmund. Tuy nhiên, đội bóng nước Đức vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Mới đây, Dortmund đã chốt mức giá cuối cùng cho MU.

Dortmund sẽ chỉ để Jadon Sancho ra đi nếu nhận được ít nhất là 100 triệu euro. Đội bóng cũng chỉ muốn nhận tiền mặt và không chấp nhận việc trao đổi cầu thủ. Điều này khiến Quỷ Đỏ gặp không ít khó khăn. Đặc biệt là khi dịch bệnh vẫn còn kéo dài và bóng đá chưa được hoạt động trở lại.
Mùa hè 2017, Dortmund chi 7,5 triệu euro để chiêu mộ Sancho từ Man City. Trong thời gian thi đấu tại Bundesliga, sao trẻ đã thể hiện phong độ ấn tượng và liên tục tăng giá. Mùa giải này, anh ra sân 42 trận và ghi được 20 bàn thắng cùng 18 pha kiến tạo. Nếu bán Sancho với mức giá 110 triệu euro, Dortmund sẽ có số tiền lãi gấp 15 lần tiền vốn bỏ ra cho thương vụ này.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/dortmund-chot-muc-gia-cuoi-cung/