Câu chuyện cung ứng trà sữa chưa bao giờ hết hot và việc mở một quán trà sữa đang là ước mơ của nhiều người, khác biệt là các bạn trẻ. Tuy thế, mở một quán trà sữa có nhiều thứ để lo như mặt bằng, máy móc trang thiết bị và nhân sự...và quan trọng nhất vẫn là bí quyết pha chế trà sữa thơm ngon, giữ được hương vị ly trà sữa khi đến tay khách hàng.


bởi vì vậy, vật dụng pha chế trà sữa là vô cùng quan trọng. Trà sữa muốn thơm ngon, đậm vị thì đòi hỏi nguồn nguyên liệu trà phải uy tín hàng đầu tốt. Tuy nhiên, mọi nguồn nguyên liệu thực phẩm đều sẽ bị biến đổi vị theo khi để ngoài môi trường trong một thời gian dài. Vì thế, sự ra đời của bình ủ trà sữa đã giải quyết các vấn đề khó khăn nhất đó là giữ tròn hương vị của bình giữ nhiệt.

\

Điện thoại 0938704059

Cấu tạo của bình ủ trà sữa

Làm cách nào bình đựng trà sữa lại có thể giữ được hương vị thơm ngon, chúng ta hãy cùng phân tích xem cấu tạo khác biệt của chiếc bình này.
• Vỏ của bình trà sữa được làm bằng inox nên không bị gỉ sét. Bề mặt bình sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng của bình và không gian xung quanh.

• Lớp cách nhiệt bên ngoài: nhằm bảo đảm nhiệt lượng không tỏa ra bên ngoài các nhà chế tạo thường tạo thêm lớp cách nhiệt để tối đa hóa khả năng giữ nhiệt. Lớp cách nhiệt thường được làm bằng các chất liệu giữ nhiệt siêu hiện đại như bông ép cực chặt hoặc hợp chất bọt biển được nén ép trong môi trường chân không.
• Lớp cách nhiệt bên trong: đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với nước trà vì vậy ngoài khả năng cách nhiệt , lớp cách nhiệt này còn đòi hỏi sự sáng bóng, không hạn gỉ để có thể lưu giữ được hương vị trà đậm chất hơn và không bị pha lẫn các mùi lạ của kim loại
• Vòi ủ bình trà: Thiết kế vòi thông minh giúp bạn có thể chống đọng nước, cặn dưới đáy bình. Ngoài ra, cấu trúc này còn có thể tránh cho nước trà bị bay hơi, làm nhạt trà khi rót. Rót nước bằng thao tác bật nút đơn giản.

Tìm hiểu thêm nhiều loại Bình ủ trà sữa inox https://www.techrum.vn/threads/c%E1%BB%ADa-h%C3%A0ng-b%C3%A1n-b%C3%ACnh-%E1%BB%A7-gi%E1%BB%AF-nhi%E1%BB%87t-tr%C3%A0-s%E1%BB%AFa-inox-gi%C3%A1-t%E1%BB%91t-%E1%BB%9F-hcm.315578/
2.Công dụng của bình giữ nhiệt trà


a/ Giữ hương vị và chống ôi thiu
Hương tức là khi sản phẩm đã hoàn chỉnh, mùi hương của trà vẫn phảng phất vị thơm, khách hàng có thể ngửi để cảm nhận. Vị tức là khi khách hàng thưởng thức, có thể cảm nhận được vị đắng/thanh/ngọt/đậm đà của trà tại đầu lưỡi. Vậy làm sao để người chế biến có thể pha được một thức thức uống ngon? Chính là Sản phẩm phải giữ được cả hương lẫn mùi vị của trà. Nhờ có Công dụng của bình ủ trà là giữ cho trà luôn còn đủ hương vị và chống ôi thiu bởi tác động của các tác nhân bên ngoài như thời tiết, vi khuẩn,...
b/ Bình ủ trà có Công năng giữ lạnh không?
Với thiết kế 2 - 3 lớp inox giúp bình có độ bền cao, khó biến dạng. Ngoài việc hâm nóng cho trà, cho nước, bình ủ trà còn có thể giữ lạnh với thời gian tối đa 5 tiếng cho các sản phẩm trà, nhưng độ lạnh sẽ giảm 40% đến 50% so với nhiệt độ ban đầu.


3.Các loại bình giữ nhiệt trà Thời gian gần đây
Bình giữ nhiệt trà truyền thống/Bình ủ trà ủ
Thông thường các loại bình giữ nhiệt trà có lớp vỏ được thiết kế bằng inox bền, không quá khó khăn dàng vệ sinh và lau chùi. Thiết kế 3 chân đế tiện sử dụng có chiều cao 7cm giúp bình không quá khó khăn dàng đứng trên mọi bề mặt. Phân cấu tạo bên trong thường sẽ có 2 lớp cách nhiệt giúp giữ được nhiệt độ trà lâu hơn. Đối với bình ủ trà thời gian giữ nhiệt có thể lên đến 4 tiếng nên sẽ vô cùng tiện dụng. Tùy vào kích thước mà bình ủ trà sẽ tiêu thụ lượng Sản phẩm tại số lượng khác nhau:
-Số lượng mặt hàng ly trà từ 30 - 40 cốc
-Thiết kế inox siêu bền, dễ dàng lau chùi với các lớp cách nhiệt và có khả năng ủ lên đến 4 tiếng, có thêm quai xách tiện dụng.
Bình ủ trà 6L
-Chiều cao trung bình: 38cm
-Có hai loại: Bình giữ nhiệt trà 6L truyền thống và bình ủ trà 6L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 300.000 đồng - 500.000 đồng
b/ Bình giữ nhiệt trà 8L:
-Số lượng mặt hàng ly trà từ 50 - 60 cốc
-Sử dụng chất liệu inox 304 cùng thiết kế thông vòi thông minh ở đáy bình giúp lấy trà tiện lợi làm trà không bị bay mất mùi.
Bình giữ nhiệt trà 8L
-Chiều cao trung bình: 40cm
-Có hai loại: Bình ủ trà 8L truyền thống và bình giữ nhiệt trà 8L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 500.000 đồng - 700.000 đồng
c/ Bình giữ nhiệt trà 10L:
-Số lượng mặt hàng ly trà từ 70 - 100 cốc
-Có cấu tạo được bao bọc bởi lớp inox bền giúp tránh va đập mạnh trong quá trình dùng. Bên cạnh đó, bình có ủ 10L thường có khả năng chống bám bụi, tương đối dễ lau chùi, vệ sinh bình.
Bình giữ nhiệt trà 10L
-Chiều cao trung bình: 45cm
-Có hai loại: Bình ủ trà 10L truyền thống và bình giữ nhiệt trà 10L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 - 1.000.000 đồng
d/ Bình ủ trà 12L:
-Số lượng Mặt Hàng trà trên 100 cốc
Tương tự như các dòng Mặt Hàng bình ủ trà khác, loại bình ủ trà 12L ngoài dung tích lớn thì các cấu tạo về chất liệu, độ bền cũng đều tương tự các dòng bình 10L, 8L, 6L: thiết kế inox dễ lau chùi, khả năng giữ nhiệt đến 4 tiếng,...
Bình giữ nhiệt trà 12L
-Chiều cao trung bình: 55cm
-Có hai loại: Bình giữ nhiệt trà 12L truyền thống và bình ủ trà 12L có đồng hồ
-Giá sản phẩm: Trung bình từ 800.000 đồng - 1.200.000 đồng
Bình ủ trà có đồng hồ/Bình giữ nhiệt trà ủ có đồng hồ
Bình ủ trà có đồng hồ cũng sẽ có các dòng như: bình ủ trà 4L, bình giữ nhiệt trà 6L, bình ủ trà 8L, bình giữ nhiệt trà 10L, bình ủ trà 12L,...Tuy nhiên, đối với những dòng sản phẩm bình ủ có đồng hồ sẽ giúp các bạn quan sát được nhiệt độ của nước trà trong bình một cách chính xác nhất để bạn có thể bổ sung hoặc thay đổi khi cần thiết.
Bình giữ nhiệt trà 6L có đồng hồ
Bình giữ nhiệt trà 8L có đồng hồ

Tham khảo thêm nhiều loại Bình giữ nhiệt trà sữa inox https://kenhsinhvien.vn/topic/mua-binh-u-tra-sua-danh-cho-sinh-vien-o-dau-tot-chat-luong.774431/4.Địa chỉ mua bình ủ trà hàng đầu ởtại Thành phố Hồ Chí Minh


a/ Xưởng VinBar
CTy chuyên sỉ và lẻ rất nhiều Mặt Hàng ở lĩnh vực dành cho quán cà phê, quán trà sữa, các quán thức uống như: các dụng cụ pha chế, thiết bị máy móc, nguyên liệu để chế biến (thạch, bột trân châu, siro, đường, sữa đặc,...). Ngoài ra còn có các lớp học pha chế cho những bạn có đam mê với nghề Barista.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Bình Thạnh, TPHCM
▴Điện thoại: 0907.095.295 - 088.8800.9339 - 0938.627.068


b/ CTy TNHH Vua An Toàn
Chuyên bán buôn các Sản phẩm và dịch vụ bảo đảm uy tín hàng đầu, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Luôn hướng đến Ích Lợi của khách hàng là then chốt và mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất để phục vụ khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 08 đường Lê Tấn Quốc, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
▴Điện thoại: 0987.03.502 - (028).6270.8787


c/ kinh doanh lẻ và sỉ Trà Sữa
Nếu quý khách hàng đang có dự định mua bán sỉ và lẻ quán trà sữa, Cửa hàng này sẽ giúp quý khách giải quyết nhiều vấn đề về các Sản phẩm, thiết bị, máy móc liên quan đến công việc cung cấp sắp tới của các bạn. Tuy CTy đang phát triển dưới hình thức online những vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 482/43G/1 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TPHCM
▴Điện thoại: 0989.679.390
tại Tuyên Quang


a/ Auto Cửa hàng
Đơn vị chuyên phân phối: các thiết bị máy móc, dụng cụ phục vụ ngành cung ứng đồ uống, các nguyên vật liệu pha chế. Ngoài ra đây còn là nơi đào tạo về pha chế và trợ giúp các dịch vụ setup Coffee and Tea từ A - Z.
Thông tin liên hệ:


▴Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Bạc Liêu
▴Điện thoại: 0799.888.222


b/ Là đơn vị tốt nhất chuyên kinh doanh sỉ và lẻ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp cho nhà hàng, Shop, chuỗi nhà hàng, chuỗi Cửa hàng, các quán cà phê, trà sữa,...Công ty luôn cam kết buôn bán hàng chính hãng hàng đầu với độ bền cao cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiết tình, giá cả cạnh tranh.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 18 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Bến Tre
▴Điện thoại: 098.674.2539 - 098.6308.111
tại Sóc Trăng


a/ Phadin Coffee
Phadin Coffee sản xuất các hoạt động gồm: sỉ và lẻ các thiết bị máy móc cho quán cà phê, lập kế hoạch và thiết kế quán cà phê, tạo menu đặc sắc cho quán cà phê. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất cà phê, Xưởng luôn muốn mang lại những Mặt Hàng và dịch vụ uy tín số 1 cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: Số 29A đường Đào Sư Tích, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
▴Điện thoại: 0966.999.875


b/ Công ty nguyên phụ liệu Bách Phúc
Với mô hình bán lẻ và sỉ hiện đại, cập nhật các xu hướng mới, Công ty Bách Phúc luôn cam kết phục vụ quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất, giá cả cạnh tranh nhất và bán sỉ lẻ đầy đủ nhất các Mặt Hàng mà quán cà phê - trà sữa - giải khát - nhà hàng khách sạn - hotel đang cần và sẽ cần.
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: 130 Lư Giang, p.Hòa Xuân, q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng
▴Điện thoại: 0896.396.396


6. mua bán bình ủ trà đã qua sử dụng tại đâu?
Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người sẽ có những lựa chọn không giống nhau cho mặt hàng. Nếu các bạn muốn mua bán các Mặt Hàng bình ủ trà cũ/bình ủ trà đã qua sử dụng có thể chọn xem xét một vài nơi cung cấp hàng thanh lý chuyên nghiệp để có thể đảm bảo yên tâm về hàng đầu. Hãy nhớ trao đổi thật chi tiết về sản phẩm để dù sở hữu một món đồ cũ nhưng số một vẫn khiến các bạn hài lòng. Kienthuctiecbuffet.com gợi ý cho bạn một vài nơi kinh doanh lẻ và sỉ bình ủ trà thanh lý:
a/ Địa chỉ TNHH SX - TM - DV Tuấn Nguyễn
Nơi mua bán tất cả các loại đồ cũ, đồ thanh lý thanh lý còn giá trị với giá cả phù hợp thị trường. Các Sản phẩm kinh doanh sỉ lẻ của CTy gồm: sản phẩm bàn ghế đã qua sử dụng từ các hàng quán, Cửa hàng, đồ điện, đồ gia dụng, mặt hàng máy móc thiết bị cho quán cà phê, trà sữa, khách sạn,...
Thông tin liên hệ:
▴Địa chỉ: E12/25N đường Thới Hòa, ấp 5,x ã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
▴Điện thoại: 0984.697.444 - 0985.625.881


b/ Các trang thương mại điện tử
Trang thương mại điện tử ngày nay có thể xem là một trong những siêu thị online tiện dụng nhất. các bạn có thể mua bất cứ Mặt Hàng đã qua sử dụng nào từ các trang thương mại điện tử như: ; ; ; ; Chợ Tốt () ; Chợ Đồ Cũ () ;....
Các trang thương mại điện tử


c/ Thủy Đồ Cũ
Dịch vụ thu mua bán đồ cũ từ các đơn vị Công ty, Địa chỉ, hay các Xưởng đang có nhu cầu chuyển nhượng, thay đổi thể loại kinh doanh lẻ và sỉ nên cần đã qua sử dụng đồ cũ. Quy trình thực hiện luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp và bảo đảm sự uy tín tối đa từ Mặt Hàng. một vài mặt hàng kinh doanh buôn bán ở Thủy Đồ Cũ: các thiết bị máy móc từ quán cà phê, quán bar, quán trà sữa; thiết bị máy móc của xí nghiệp, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất,...
Thông tin liên hệ:
▴ Địa chỉ: 36 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM
▴ Điện thoại: 0918.767.198


7.Cách sử dụng bình giữ nhiệt trà
Bước 1: Cho một lượng trà vừa đủ vào trong bình ủ trà để ủ. Sau khi ủ xong lượng trà cần dùng, bạn mở nắp bình và đổ nước trà (đã được lọc bã) vào. Lưu ý đổ đúng lượng nước theo quy định trong vạch.
Bước 2: Đóng chặt nắp bình lại. các bạn nhớ kiểm tra kỹ đừng để bình bị chênh làm thoát nhiệt của bình.
Bước 3: Đặt bình giữ nhiệt trà trên mặt phẳng và ít người đến để tránh các va chạm làm ảnh hưởng đến số một bình.
Bước 4: Nhấn nút vòi để lấy đủ nước cho lượng trà cần pha.
Bước 5: Vệ sinh bình ủ trà sạch sẽ sau mỗi lần dùng
Xem thêm: Quản lý nhân viên quán cafe, trà sữa sao cho hiệu quả
8.Những vấn đề cần lưu ý khi dùng bình giữ nhiệt trà
a/ xem xét trước trước khi mua


mua bán bình giữ nhiệt trà là điều nên có trong quá trình bán buôn đồ uống. Nhưng không phải mua bán bình giữ nhiệt trà lớn là tốt, mà là cần mua bán bình ủ trà đúng với số lượng mặt hàng mua bán sỉ lẻ được mỗi ngày theo kế hoạch.


Việc Đầu tiên các bạn nên xem xét lại bạn kinh doanh lẻ và sỉ những Mặt Hàng trà nào? Trà sữa, trà ô long hay bất kì loại trà nào khác. Xác định rõ quý khách có bao nhiêu loại trà sẽ bán lẻ và sỉ để mua đủ số lượng bình ủ phù hợp.


tiếp theo, hãy ước tính với sai số nhỏ nhất về vấn đề khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng loại trà nào, trong thời gian 4 tiếng, số lượng trà để ủ cho mỗi loại là bao nhiêu. Và hãy tự nhìn lại quy mô Xưởng của các bạn xem có cần sử dụng bình ủ trà hay không để lựa chọn bình giữ nhiệt trà có thể tích vừa đủ.

c/ Vệ sinh bình giữ nhiệt trà như thế nào?
Thao tác vệ sinh bình ủ trà vô cùng đơn giản với ba bước:
- Bước 1: Đổ hết cốt trà ở trong bình giữ nhiệt trà ngoài, sau đó rửa sạch bình bằng nước nguội bình thường
- Bước 2: Tráng lại bình ủ trà bằng nước nóng
- Bước 3: dùng khăn lau khô bình giữ nhiệt hoặc úp ngược bình giữ nhiệt trà để khô ráo hoàn toàn. Tránh không được để nước đọng lại bên trong bình ủ.


d/ Nếu vòi giữ nhiệt trà bị hỏng có thể mua tại đâu?
Đừng quá lo ngại về vấn đề nếu vòi giữ nhiệt bình trà của quý khách bị hư hỏng. Thời gian gần đây, tại một số Công ty mua bán sỉ và lẻ bình giữ nhiệt luôn có kinh doanh buôn bán kèm phụ kiện vòi để thay cho bình giữ nhiệt với mức giá hợp lý. Nếu các Công ty không cung ứng phụ kiện vòi đi kèm, quý khách có thể tìm kiếm ở một vài nơi như:


- Trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Sendo,...
- Barchef: BT6 - lô 2 biệt thự liền kề Nam Thắng, ngõ 67 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Vĩnh Phúc
- Shop Việt Tuấn Quốc Tế: Số 2, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Lai Châu
- ĐVP Market: 259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 1, TPHCM
Giá cho một vòi giữ nhiệt bình trà mới dao động từ: 70.000 đồng - 175.000 đồng
e/ một số lưu ý khác cho bình ủ trà
-Trà chỉ nên được lưu giữ trong thời gian chuẩn là 4 tiếng.
-Không được để trà trong bình ủ qua đêm sẽ làm trà có mùi ôi thiu và mùi đó sẽ bám dai vào bình khó vệ sinh.
-Vệ sinh bình ủ trà hãy lưu ý nhẹ tay
-Nên để bình trà trực tiếp dưới mặt phẳng, hạn chế làm nghiêng hay những nơi có rất nhiều va chạm qua lại từ mọi người để tránh các tác động làm ảnh hưởng đến quá trình ủ
-Khi sử dụng bình ủ trà phải để mực nước trong bình cách miệng bình 4cm để khi đóng nắp nước không bị tràn ra ngoài.


9. Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán sỉ lẻ hàng quán trà sữa, trà chanh


Công nghệ đang dần trở thành một người bạn thân thiết” không thể tách rời với bất kỳ ai, bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Trong buôn bán, công nghệ ngày càng được nâng cao nhiều hơn khi giờ đây, mọi người đang dần ưa chuộng hình thức mua hàng online bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, nhu cầu về ăn uống của mọi người ngày càng cao, nếu những ngày đông khách thì sẽ như thế nào? Khi các bạn không thể một lúc điều khiển được mọi hoạt động đang diễn ra. Hãy chuẩn bị ngay cho mình những sản phẩm cùng phần mềm quản lý kinh doanh sỉ và lẻ hàng đến từ Kienthuctiecbuffet.com để tiết kiệm được thời gian vận hành nhưng lại vô cùng chính xác.

Máy tính tiền cầm tay PAC2 - Tính năng kinh doanh sỉ lẻ hàng vượt trội

Các mặt hàng của Kienthuctiecbuffet.com: máy cung cấp hàng tích hợp, máy bán sỉ lẻ hàng cầm tay, máy quét đa tia, máy in hóa đơn,... sẽ phù hợp với mọi mô hình cung cấp hàng của quý khách hàng. Phần mềm quản lý sỉ và lẻ hàng từ Shop Kienthuctiecbuffet.com sẽ giúp các bạn quản lý chặt chẽ về vấn đề thu chi trong bán buôn hàng, quản lý các nguyên liệu, vật liệu nhập vào hay xuất ra, quản lý nhân viên,...và nhiều tính năng nhanh chóng, tiện sử dụng khác.

Hotline 0938.704.059