Các chú ý lúc thiết kế catalogue
Catalogue đã không còn xa lạ với bất kỳ công ty nào. Dù lớn hay nhỏ, hầu hết những doang nghiệp cũng có cho riêng mình một loại catalogue. Vậy chuẩn xác thì in catalogue là gì? Việc thiết kế và in catalogue quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?
Catalogue được hiểu như một ấn phẩm truyền bá, thường được mẫu mã và in ấn dưới dạng đóng cuốn nhằm giới thiệu, phân phối đến khách hàng các thông báo, hình ảnh, biểu lộ về sản phẩm, dịch và bản thân đơn vị.Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của đơn vị và đóng quyển với số lượng trang hơi dày.
Catalogue mang tính chất tiêu dùng để tra cứu thông báo một phương pháp chăm chút và đầy đủ nhất. Ví như số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang cuốn catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure gập đôi hoặc gập 3. Cần phân biệt rõ điều này để lúc đàm đạo với nhà thiết kế, cách gọi được chính xác nhất.
Bên cạnh đó, với các mẫu mã độc đáo, hình ảnh sắc nét, ngôn từ súc tích, cuốn catalogue sẽ tạo ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm và nhà sản xuất của doanh nghiệp. Nhận thực về sự nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng cuốn catalogue sẽ làm cho khách hàng liên tưởng tới sự giỏi của tổ chức, điều này kích thích mạnh mẽ quyết định tìm hàng của họ. Với đặc trưng này, catalogue chính là một loại ấn phẩm quảng bá chẳng thể thay thế.
– Bố cục thiet ke in catalogue có những ý chính như sau: Phần trang trong, sẽ giới thiệu qua về đơn vị trong một trang ngắn gọn, sau ấy là phân loại và lực lượng sản phẩm để khách hàng nhân thể theo dõi. Những trang cuối của catalogue sẽ là các thông báo hỗ trợ cho công tác bán hàng như: dịch vụ, liên hệ…Phần trang bìa đầu và bìa cuối, giới thiệu một cách thức ngắn gọn bằng hình ảnh đặc trưng về sản phẩm hay nhà sản xuất. Dùng hình ảnh mang tính xúc cảm cao, hạn chế đi vào chi tiết.
– Do đặc tính của cuốn catalogue là giới thiệu về sản phẩm và nhà sản xuất nên lượng thông báo chính sẽ dành cho thông tin về sản phẩm nhà sản xuất là chính.Do vậy khi mẫu mã, ưu tiên chính là phải đưa hình ảnh và thông số kỹ thuật của sản phẩm nhà sản xuất.Đôi lúc khách hàng không hiểu hết ý nghĩa của nó hoặc muốn tận dụng để làm thuê cụ truyền bá về công ty nên cuốn catalogue sẽ biến thành một cuốn giới thiệu về hồ sơ năng lực doanh nghiệp.
– Các hình ảnh dùng nên hài hòa hài hòa giữa ảnh nhỏ, anh trung và ảnh to toàn trang
Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hoặc các công ty thương mại khi mẫu mã catalogue thường bỏ quên một ý nghĩa then chốt của nó là nội dung cuốn catalogue chỉ nhấn mạnh về sản phẩm mà thôi. Vì vậy lúc thiết kế, khách hàng thường tham lam đưa đa số thông tin không cần thiết như hình ảnh nhà máy, năng lực sản xuất… Tối thiểu số lượng in catalogue số lượng ít trang một cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo.
>>>Xem thêm: https://inalpha.com.vn/dich-vu/dich-...i-giay-gia-re/
Đánh giá tầm giá khiến nên quyển catalogue chuyên nghiệp
1. Tầm giá
Giá in Catalogue trên thị trường Hiện tại rất phổ biến. Tùy thuộc và phổ quát nguyên tố để quyết định số tiền in một cuốn catalogue như thế nào.
Lúc tính giá bán còn phụ thuộc vào số trang, chất liệu giấy in, chiếc màu in, số trang in và các mẫu mã đặc thù, chìm nổi như thế nào hay số lượng cuốn catalogue in là bao nhiêu. Từng ấy các yếu tố để quyết định tới giá thành. Sự canh tranh giữa những cơ sở vật chất in cũng tác động mạnh đến giá in sản phẩm.
2. Tổ chức thiết kế catalogue giá rẻ tại Hà Nội
Giờ thì bạn đã hiểu catalogue là gì rồi phải không nào? Do sự khó khăn giữa những nhà sản xuất in mà mỗi địa điểm có nơi sẽ chênh lệch nhau. Chính Thành ra bạn nên tham khảo kỹ trước khi chọn in.
Một gợi ý xuất sắc cho bạn về địa chỉ in uy tín đó là In Alpha. Đây là cơ sở in với lực lượng viên chức mẫu mã giỏi có tâm. Chất lượng giấy in đảm bảo, giá bán hợp lý cùng rộng rãi khuyến mãi hấp dẫn tới khách hàng.
Luôn luôn đúng thời gian giao sản phẩm với các bản in catalogue online hay bản giấy. Với họ chữ tín về thời gian và chất lượng luôn quyết định chữ tin của khách hàng. Mọi yêu cầu khó nhất của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng chấp thuận nhất. Hãy xem ngay bảng báo giá in catalogue tại tổ chức chúng tôi để biết thêm giá ưu đãi.
Qua bài viết trên In Alpha đã gửi đến bạn những điều cần biết tiếp giáp với câu hỏi catalogue là gì. Những vấn đề tiếp giáp với cuốn catalogue đều được giải thích rõ ràng. Cùng lúc bạn cũng tìm được địa điểm in quyển catalogue uy tín đó là In Alpha. Nếu như có nhu cầu hãy tìm tới inalpha.com.vn ngay nhé!