Đọc thêm: Ty le ca cuoc
Siêu phẩm đá phạt của Maddison
James Maddison là một trong những mục tiêu chuyển nhượng đáng chú ý của Manchester United bên cạnh Jack Grealish (Aston Villa) hay Harry Kane (Tottenham Hotspur). Tiền vệ của Leicester City được xem là một trong những tiền vệ tổ chức tài năng của bóng đá Anh hiện tại và sẽ là 1 sự bổ sung đáng giá cho tuyến giữa Quỷ Đỏ.


HLV Derek McInnes - thầy cũ của Maddison trong thời gian anh thi đấu tại Aberdeen dưới dạng cho mượn (mùa 2016/17) - đã có những nhận định về tương lai của tiền vệ 23 tuổi. Trên Press and Journal, vị chiến lược gia 48 tuổi phát biểu: "James [Maddison] là một trong những cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất mà tôi từng chứng kiến. Không rườm rà, phô trương, cậu ấy luôn cho thấy đẳng cấp khi xử lý những tình huống bóng khó.
Khi đến Aberdeen, James từng nói rằng cậu đã phát triển lên một chút khi thay đổi môi trường thi đấu. Vì ở đây, cậu ấy học được cách ứng phó với hoàn cảnh mới, đồng đội mới. Và khi trở về Norwich rồi đến Leicester City, bạn có thể thấy sự tiến bộ vượt bậc đó được tiếp diễn.
Và có thể, trong tương lai tới đây James sẽ đến Man Utd - một CLB lớn ở Anh có thể giúp cậu ấy tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Đó là điều tốt cho cậu ấy."
Đăng Huy | 05:55 15/04/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: