Bồn cầu có những biệu hiện gì lúc bị tắc, làm thế nào để nhận biết mau chóng để xử lí kịp thời. Bài viết dưới đây chia sẽ cho bạn những biệu hiễn của bồn cầu bị tắc, và giới thiệu cho bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu Huy Nguyễn với tiêu chí nhanh, tiện lợi, xử lí kịp thời.
Click image for larger version. 

Name:	a3.jpg 
Views:	5 
Size:	87.0 KB 
ID:	753

các dấu hiệu thường gặp lúc bồn cầu bị tắc
nếu phát hiện tắc bồn cầu sớm thì cách khắc phục cũng đơn giản, tiết kiệm thời gian và giá thành hơn phần lớn. Chính Do đó, người dùng hãy tham khảo ngay những dấu hiệu thường gặp khi bồn cầu bị tắc dưới đây nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước
dù rằng chẳng phải khi nào bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước. cũng đều có nguyên nhân là do bị tắc nghẹt nhưng đây cũng là dấu hiệu không thể làm ngơ. Khi gặp cảnh huống này, người dùng hãy kiểm tra trên bồn cầu nhắc riêng, nền nhà vệ sinh tổng thể xem có bị ố vàng hoặc ố đen không.

Không những thế hãy tự “kiểm điểm” xem các bạn có chú trọng việc làm sạch bồn cầu thường xuyên không. Trường hợp bồn cầu luôn được đánh bóng nhưng vẫn có mùi hôi mỗi lần xả nước thì chắc chắn bồn cầu đang bị tắc hoặc hầm cầu đang bị đầy.

lúc xả bồn cầu nước thoát xuống yếu, chậm
người mua đã bao giờ gặp phải hiện trạng sau lúc đi vệ sinh (dù là đi nặng hay đi nhẹ) sử dụng tay ấn cần gạt và thấy bồn cầu xả nước xuống chậm và yếu hay chưa? Và người mua có thắc mắc vì sao bồn cầu thoát nước chậm hay không?

thực tại, hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm là dấu hiệu đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản. Nhắc bí quyết khác, lúc xả bồn cầu thoát nước xuống chậm và yếu, nước trong bồn cầu xoay tròn là dấu hiệu bồn cầu đang bị tắc.

Bồn cầu xả nước kêu to ọc ọc
nếu như hiện tượng bồn cầu xả nước kêu lớn ọc ọc chỉ xuất hiện 1, 2 lần lúc đi vệ sinh hoặc lúc khách hàng đổ thức dùng thừa xuống, sau đó không xuất hiện nữa thì không sao. Bởi vì, có thể người mua cho quá hầu hết giấy vệ sinh xuống một khi hoặc đổ quá nhiều đồ ăn khiến đường ống bị nghẹt tạm.

Ngoài ra, giả dụ bồn cầu xả nước kêu ọc ọc liên tiếp ở mỗi lần đi vệ sinh thì đây cũng chính là dấu hiệu cảnh báo đường ống thoát nước của bồn cầu đang bị tắc nghẹt ở chừng độ đáng báo động và cần phải xử lý ngay.

Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi
khi bồn cầu xả nước không trôi, dội nước không xuống thì chắc chắn đây là dấu hiệu toilet nhà người mua đang bị tắc nghẹt nặng. Thậm chí, sau khi đi vệ sinh và xả nước trong bồn cầu còn bị trào ngược và tràn ra ngoài sàn kèm theo hiện tượng sủi bọt khí. Khi này chứng tỏ hầm cầu bị đầy, không thể chứa thêm chất thải.

Ngoài ra, nếu như tự dưng người dùng thấy các chậu cây cỏ gần hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh trở thành xanh tốt lạ lùng thì cũng nên kiểm tra toilet xem nhé bởi từ tác động của những chất thải trong bồn cầu sẽ phân phối nhiều dưỡng chất cho cây.Tổng hợp những cội nguồn gây tắc bồn cầu phổ biết nhất
vì sao bồn cầu bị nghẹt? Vì sao bồn cầu bị tắc? Nghi vấn này là thắc mắc chung của đa số người. Để loại bỏ nỗi băn khoăn này, sau đây Hút Bể Phốt thái hoà sẽ chỉ ra các duyên cớ tắc bồn cầu phổ biến nhất:

Bồn cầu bị tắc nghẹt do vật cứng, dị vật
Chỉ cần trong công đoạn sinh hoạt, các bạn hoặc những thành viên trong nhà vô tình đánh rơi bàn chải đánh răng, dao cạo râu, thìa, đũa, kim loại … và các vật cứng, dị vật khác xuống bồn cầu sẽ rất dễ gây tắc nghẽn.

Bồn cầu bị tắc do lượng giấy vệ sinh quá to
Do lề thói vứt giấy vệ sinh sau mỗi lần dùng vào bồn cầu. Nếu số lượng giấy ít và đường ống đủ to thì giấy vệ sinh sẽ theo nước chảy xuống hầm cầu. Nhưng đôi khi do lượng giấy quá to và đường ống quá nhỏ sẽ khiến giấy bị tắc tại một điểm trong đường cống và lúc đấy trạng thái tắc ống thoát bồn cầu xảy ra.

Do những loại chất thải sinh hoạt khác
Dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trà, lông tóc rụng, giấy báo, túi nilon, ago, bông gạc …. Và những chất thải sinh hoạt hàng ngày khác, giả dụ cứ một thể tay các bạn lại bỏ vào bồn cầu thì sẽ gây tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.


Tắc bồn cầu do thợ lắp đặt thiếu giỏi
Dù bản thiết kế hệ thống khu vực vệ sinh của các bạn có tuyệt vời cho đến đâu nhưng lúc lắp đặt sai quy trình khoa học sẽ khiến nước thải khó tiêu thoát, gây nghẹt đường ống.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.
Click image for larger version. 

Name:	Dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-Hoan-Kiem-1.jpg 
Views:	7 
Size:	22.2 KB 
ID:	754

ví như hiện tượng thông tắc bồn cầu xảy ra liên tiếp hồ hết lần, không xử lí sẽ gây ra tình trạng mùi hôi thối. Buộc những hộ gia đình phải xử lí mau chóng. Khách hàng xem thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm tại đây:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm cam kết:

Không gây ô nhiễm môi trường tiếp giáp , không làm hư hại cho tới tài sản các bạn.

Thông hút sạch lên cho tới 99%

Chính sách bảo hành trong khoảng thời gian dài, nhiều nội dung khuyến mãi gây sốc.

thời gian hỗ trợ, xử lý nhanh, gọn ghẽ.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng là bậc nhất. Cho nên khách hàng khi đến với dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, người mua yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
ghé thăm website của chúng tôi: https://hutbephothuynguyen.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: