đôi khi có lúc bạn nhận thấy ống cống nhà tắm bỗng thoát nước rất chậm. Điều này chính là do cống nhà tắm bị tắc. Tóc rụng, bọt xà phòng kèm với rác sẽ tích trữ lại nơi miệng cống nhà tắm sau hầu hết tháng sử dụng không chỉ gây nên tắc nghẽn mà còn khiến mùi cống nhà tắm trở nên rất khó chịu. Nhưng trước khi bỏ tiền để gọi thợ đường ống đến sửa sang, bạn có thể tự mình thông tắc cống nhà tắm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một vài phương pháp thông tắc cống hiệu quả.
Click image for larger version. 

Name:	920d3b560fdcf482adcd.jpg 
Views:	7 
Size:	70.5 KB 
ID:	758

1 phương pháp thông cống nhà tắm bằng nước sôi và nước rửa chén:
Có một số sản phẩm thương nghiệp được thiết kế chuyên dụng sử dụng để thông công nghẹt bao gồm nước thông tắc chậu rửa và ống cống. Không những thế, trong các trường hợp cấp bách, bạn không có những sản phẩm đó thì có thể áp dụng bí quyết thông cống bằng nước sôi và nước rửa chén.

bí quyết thực hiện thông cống bằng nước nóng và nước rửa chén:

Đổ vào đường ống một bát nước rửa chén

Đổ nước nóng với nhiệt độ từ 70 - 80 độ C

Bạn để lặng hỗn hợp đấy trong 30 phút.

cuối cùng, bạn xả lại với nước sạch hầu hết lần.

2. Thông cống bằng đá lạnh
phương pháp thông cống bằng đá lạnh sẽ phù hợp với trường hợp đường ống không bị nghẹt nặng. Đá viên không chỉ khử mùi hôi đường ống mà còn khiến các cặn bẩn bên trong bị co lại rồi trôi tuột xuống ống nhờ nhiệt lượng lạnh tỏa ra.

cách thực hiện: Bạn đổ trực tiếp 1 - 2 kí đá lạnh xuống đường ống. Sau lúc đá tan hết, bạn xả nước để kiểm tra lại đường ống.

3. Thông cống bằng cây thông tắc bồn cầu piston
giả dụ những phương pháp trên không giúp bạn cải thiện hiện trạng đường ống bị nghẹt, có tức thị "độ khó" đã tăng cao rồi đấy! Lúc này bạn sẽ cần cho tới dụng cụ thông cống chuyên dụng - cây thụt bồn cầu. Mỗi gia đình nên có dụng cụ này trong nhà vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí phí vừa giúp bạn cởi mở thực hành trong cảnh huống bất thần.

cách thực hiện:

Đặt cây thông bồn cầu - piston vào mồm ống bị nghẹt sao cho thật chặt.

Nhấn piston xuống để tạo lực đẩy vật cản và nhấc nhẹ lên để tạo lực hút. Cứ lặp lại thao tác để tạo lực đẩy - hút nhằm tạp sức ép không khí giúp vật cản thoát khỏi chỗ bị nghẹt.

Sau đó giật thật mạnh piston ra khỏi chỗ tắc.

tiếp tục lặp lại thao tác cho đến lúc đường ống thông.

4. Dây lò xo thông cống
khi đường ống nhà bạn gấp khúc thì việc thông cống sẽ khó khăn hơn. Bởi vì ví như bạn dùng móc áo quần dạng thẳng có thể đâm thủng đường ống. Ngoài ra, bạn cũng không xác định được vật cản nằm ở đâu để loại bỏ nó. Chính Vì vậy, độ mềm mỏng và linh động của dây lò xo sẽ giúp bạn luồn lách mọi ngóc ngách trong đường ống và giúp đẩy vật cản ra khỏi ống.

cách thực hiện: Bạn đưa đầu dây lò xo vào đường ống và xoay nhẹ dây lò xo. Động tác này sẽ giúp đầu đây lò xo ma sát trong lồng ống giúp làm sạch cặn bẩn và sắm được vật cản.

Lưu ý: Trước khi tìm dây lò xo thông cống bạn cần biết rõ đường ống của mình dài bao lăm để chọn lọc phù hợp.
tham khảo thông tắc chậu rửa: https://hutbephothuynguyen.com/tin-t...-hieu-qua.html

5. Phương pháp tránh đường ống bị nghẹt

Để không còn hoặc hạn chế trạng thái đường ống bị nghẹt thì bạn có thể ứng dụng những cách sau:

Đối với bồn rửa chén: bạn có thể sử dụng những đồ vật như: lưới lọc rác, phễu lọc rác, lắp đặt giỏ đựng rác vào bồn rửa chén..

Đối với ống thoát nước nhà tắm: tóc luôn là một trong các cội nguồn chính khiến đường ống bị nghẹt. Bạn hãy lắp đặt miếng lọc chặn tóc ngay tại mồm cống. Miếng lưới lọc với kiểu dáng những lỗ nhỏ lí tí này chẳng những thoát nước tốt, có thể chặn tóc mà còn chặn được các loại thể rác với kích thước to.

6. Tìm công ty dịch vụ thông tắc công giá rẻ.
Click image for larger version. 

Name:	a3.jpg 
Views:	6 
Size:	87.0 KB 
ID:	757
giả dụ đã thử qua hết những cách trên nhưng không đạt hiệu quả, bạn cần tìm mua cho mình một công ty dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, chất lượng, và mau chóng, kịp thời giải quyết những vấn đề, tránh gây mùi hôi thối làm ô nhiễm môi trường. Tới với công ty Huy Nguyễn người dùng sẽ tìm mua được hướng khắc phục vấn đề của gia đình mình một phương pháp nhanh nhất.

* Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiều kinh nghiệm, tận tâm chăm chút, tin cậy.

* Chúng tôi có đầy đủ (hoá đơn VAT chứng từ cần thiết) để cho các bạn luôn thể trả tiền

* chi phí hợp lí, bảo hành dài hạn, chuyên dụng cho nhanh 24/24. Rất hân hạnh được chuyên dụng cho các bạn

Chúng tôi :Thông hút bằng các loại xe chuyên dụng của Nhật Bản, cung ứng đầy đủ những loại xe to, nhỏ khác nhau từ 1 khối đến 10 khối, nhằm phục vụ quý quý khách hiệu quả nhất, bảo hành dài hạn

địa chỉ ngay với chúng tôi ví như bạn cần thông tắc cống gía rẻ, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt,...Công Ty vệ sinh Huy Nguyễn chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, có mặt ngay khi người dùng liên hệ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đang gặp phải.
tham khảo thêm: https://hutbephothuynguyen.com/tin-t...ai-ha-noi.html

Chủ đề cùng chuyên mục: