VietNam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với đường bay phủ khắp những cả nước và hàng ngàn đường bay quốc tế cho tới khu vực châu Á, châu Âu và châu Mỹ. Vietnam Airlines luôn đứng đầu về dịch vụ bay chất lượng dành cho các bạn.
Click image for larger version. 

Name:	787-Dreamliner-2777-1546505874-8704-2229-1575298947.jpg 
Views:	7 
Size:	45.5 KB 
ID:	761
Là hãng hàng không đất nước đầu tiên gia nhập liên minh SKYTEAM trên toàn Đông Nam Á vé phi cơ hãng VietNam Airlines là tượng trưng của chất lượng, sự lý tưởng và sang trọng trong nghành công nghiệp hàng không Việt Nam.

Các tiện ích đi cùng

Đồ dùng và thức uống:

Tùy theo từng hạng ghế mà Vietnam Airlines có chế độ phục vụ riêng. Đồ dùng của hãng được giám định là ngon, hợp vệ sinh, thể hiện đẹp mắt và đa dạng khởi thủy.

Nguồn điện:

Hành khách được cung cấp nguồn điện đầy đủ để dùng những trang bị điện tử tư nhân trên các phi cơ B787, A350 và một số tàu A330,. Riêng với dòng máy bay B747, nhờ hệ thống ánh sáng hiện đại nhiều chức năng hành khách có thể tùy chỉnh nguồn sáng theo mong muốn như: ánh sáng trắng cho ban ngày, ánh sáng vàng cho buổi đêm, hoặc ảnh sáng chuyển biến dần đều khi vừa tỉnh giấc.

Tiện ích chăm sóc cá nhân:

Đối với các chuyến bay trên 4h, hành khách sẽ được Vietnam Airlines cung cấp chăn gối và túi đồ tư nhân cần yếu như bịt mắt, bàn chải, kem đánh răng, nút chống ồn. Riêng hạng doanh nhân, hành khách còn được cung ứng thêm nhãn dính nhắn gửi tiếp viên để nói báo thức hoặc muốn chuyên dụng cho đồ dùng.

Tiện ích giải trí:

Lúc đặt vé tàu bay Vietnam Airlines, với màn hình giải trí hiện đại, hành khách có thể thưởng thức các bộ phim nổi danh, xem tin tức,.. Hoặc đơn thuần là nghe nhạc. Trên các máy bay B787, A350 và A330 được thiết bị gần như trò chơi điện tử thú vị, chúng sẽ giúp hành khách xua tan cảm giác buồn chán trên chuyến bay.

Bên cạnh đó, hành khách sẽ được phân phối đa số tờ báo nức danh như: Heritage, Heritage Fashion. Riêng những đầu báo như Marie Claire, T3 Gadgets, International New York Times, Financial Times...sẽ được cung ứng trên những đường bay có thời gian bay trên 4 giờ.

Dịch vụ dành đầu tiên trên mặt đất ( dánh riêng cho hạng Thương già và Phổ thông đặc biệt):

Hạng Thương gia: Hành khách sẽ được sử dụng Phòng khách Bông Sen và được ưu tiên khi làm giấy tờ, gửi hành lý lên máy bay.

Hạng Phổ Thông đặc biệt: Hành khách được dành đầu tiên tại quầy làm giấy má, dùng cho hành lý, dịch vụ lên tàu bay dành đầu tiên.

Có thể đề cập, so với hai hãng Vietjet và Jetstar, giá vé của Vietnam Airlines có cao hơn một chút, nhưng bù lại hành khách sẽ có các trải nghiệm vô cùng lý tưởng về chất lượng dịch vụ, chính sách săn sóc các bạn cũng như những dịch vụ đi kèm của hãng.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ ở đâu ?

Click image for larger version. 

Name:	homeimg-1.jpg 
Views:	8 
Size:	56.8 KB 
ID:	762
\ Hiện nay, có quá hầu hết Đại lý vé, điều này tạo ra sư đa dạng hóa để người mua lựa chon tìm vé tàu bay hãng VietNamAirlines , Ngoài ra không ít địa chỉ trong số ấy thường bán với giá bán cao vút cùng chất lượng dùng cho kém uy tín dẫn tới mất niềm tin của quý khách. Với tôn chỉ TRAO NIỀM TIN- VẠN CHỮ TÍN làm nền móng chuyên dụng cho. BAY MỖI NGÀY luôn quyết tâm tương trợ tối đa để đem đến các chiếc vé tàu bay giá tốt Vietnam Airline cho khách hàng dễ dàng có được chuyến bay đẳng cấp mà vẫn rủng rỉnh túi tiền nhất. Với thuật toán thông minh nhất Hiện nay, khách hàng dễ dàng so sánh giá vé của tất cả các hãng hàng không trên cụng một chặng bay, tìm kiếm tất cả các thông báo về hành lý, dịch vụ giảm giá kèm theo chuyến bay, thông báo khuyến mãi….chỉ trên một giao diện màn hình, điều này giúp người mua tối đa hóa công sức và giá tiền.
Xem thêm tại: alotrip.vn