Thay màn hình iPhone - Ép kính cảm ứng iPhone và bất cứ sản phẩm nào khác của Apple đều được Điện Thoại Số giúp đỡ trên toàn bộ cửa hàng.

Quý khách đang sử dụng dòng sản phẩm iPhone có thể Đọc thêm các dịch vụ về màn hình & mặt kính cảm ứng mà chúng tôi cung cấp ngay trong nội dung bài viết này. Đảm bảo 100% về chất lượng, mức giá thành cũng như chế độ bảo hành rất hấp dẫn.


Nguyên nhân thay màn hình & ép mặt kính cảm ứng Iphone
Tác động của ngoại lực, máy bị vào nước chiếm tới 90% lý do làm cho một chiếc smartphone nào bị hư. Tùy vào mức độ tác động, cũng như sự chậm trễ xử lý mà vấn đề sẽ có nhiều hướng hòa giải khác nhau. Bạn có thể Nếu bạn quan tâm, có thể đọc thêm một số biểu hiện sau đây:

1. Màn hình iPhone tối đen, không có lên hình, gọi điện tới máy vẫn đổ chuông?

Vấn đề nằm ở kết nối giữa màn hình với main tại chính socket, có thể là do bị lỏng, bị nước vào khiến chạm mạch hoặc thuận tiện là dây đã bị đứt.

Hướng khắc phục có thể là ép cổ cáp, nối lại dây nhưng thường khá khó và không có ổn định, vì thế hoàn hảo là thay màn hình iPhone để bảo đảm

2. Màn hình bị đen, mờ tại những rìa cạnh và góc

Với thiết kế bằng vô vàn các bóng hình siêu nhỏ, nên việc bị mờ và đen chính là bằng những bóng này đã bị yếu hoặc hỏng không thể sáng được nữa nên tối đen. Đôi lúc là do phản quang bị lắp lệch do kỹ thuật sơ xuất từ dịch vụ sửa chữa iPhone lần trước hay đến từ nhà cung cấp.

Bạn sẽ cần phải kiểm soát lại phản quang của máy và các bóng led này để có hướng xử lý hay thay màn hình iPhone chuẩn xác

3. Màn hình iPhone bị màu âm bản, ngược màu

Trong cấu tạo màn hình có một tấm film và nó là nguyên nhân khiến máy bị màu âm bản. Ngoài ra, trong IOS có tính năng khiến màu bị đảo ngước. Bạn có thể vô tình bật nó lên và hãy tắt nó để về lại ban đầu nhé.

4. Mặt kính iPhone bị trầy xước, nứt rạn

Thường xuyên do người tiêu dùng chủ quan không có dán chống xước bảo vệ nên chỉ cần sơ suất nhỏ cũng dẫn đến vấn đề này. Rơi rớt, bị vật cứng nhọn ảnh hưởng lên là nguyên nhân chính.

Có thể thay màn hình iPhone, Tuy nhiên nên tùy theo độ vụn hoặc đổ vỡ của kính có làm ảnh hưởng đến màn hình không để xác định sẽ thay mặt kính iPhone hoặc là màn hình

5. Màn hiển thị bị loang mực, chảy mực, chết điểm

Nguyên nhân là màn hình & mặt kính chịu phải lực đè nén mạnh dẫn tới bị hỏng gây ra hiện tượng chết điểm ảnh hoàng loạt. Bên cạnh đó thì sau thời giờ dùng đã quá lâu hoặc máy bị bụi lọt vô phản quang nên màn hình có 1 vài điểm đen.

Tùy vào mức độ nặng và chủ yếu là nhu cầu, các bạn có thể thay màn hình mới.


Đôi điều tâm sự về màn hình mặt kính cảm ứng iPhone bây giờ
Sửa chữa điện thoại là lĩnh vực nghề kiếm khá nhiều lợi nhuận và nó tới từ chính người dùng và nguồn linh kiện mà trung tâm đấy cung cấp, gồm cả thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng.

Mặt kính thì có mức giá mềm hơn đặc biệt là bảng giá cả thay màn hình iPhone lấy ngay chỉ hơn trăm ngàn rất dễ chịu nhưng màn hình thì lại không.

Màn hình được báo với mức giá sửa gần như đắt nhất chỉ sau mainboard mà lại đơn giản hỏng nhất trên chiếc iPhone. Chỉ với những ảnh hưởng từ phía ngoài vào máy thì màn hình là khu vực hứng chịu toàn bộ.

Điều hơn hết là các lỗi này sẽ không có được bảo hành? Bảng giá tiền thay màn hình iPhone mà Apple đưa ra để thay mới cho iPhone của bạn cũng khá sock bằng rất là cao cũng như không thay mặt kính mới, nên người sử dụng sẽ chọn lọc những trung tâm hình thức. Và bạn đang thắc mắc, liệu chất lượng và mức giá nó ra sao? Vì sao lại có rất nhiều mức giá và có nhiều loại màn hình iPhone đến vậy?

Điện Thoại Số - Nơi thay mặt kính iPhone uy tín, chất lượng cao

Đến với Điện Thoại Số, mọi câu hỏi của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi trả lời 1 phương pháp hết lòng nhất, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm của người sử dụng lúc gửi dế yêu của mình tại Điện Thoại Số. Chúng tôi cam kết không sử dụng linh kiện iPhone đã qua sửa chữa và hàng hóa lô kém chất lượng. Với rất nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong lĩnh vực này, trung tâm luôn luôn nhận được các phản hồ cực tốt của khách hàng.

Mọi thông tin cần giúp đỡ về dịch vụ thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng người sử dụng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: