Bạn đang có nhu cầu tìm mua vé máy bay online và được giới thiệu nhiều về đặt vé máy bay giá rẻ vietjet nhưng chưa biết rõ các thông tin liên quan cũng như những điều cần lưu ý? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm tại:https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay...ang-thanh-thao

1. Phương pháp đặt vé máy bay qua mạng thạo, cần chuẩn bị:

1.1. Thẻ ngân hàng


Khách hàng có thể dùng thẻ Visa, thẻ Master card hoặc thẻ ATM (thẻ thanh toán nội địa) để thanh toán tìm mua vé máy bay online. các bạn có thể chọn nhà băng ACB, Techcombank, Eximbank hoặc VCB để thực hiện trả tiền vé phi cơ.

Thẻ Visa: Là Thẻ thanh toán Quốc tế trả trước. Chức năng của thẻ Visa là thanh toán các sản phẩm dịch vụ nội địa và những sản phẩm dịch vụ Quốc tế. Thẻ Visa dễ dàng phân biệt với các thẻ khác là có chữ Visa ở mặt trước của thẻ.

Thẻ ATM: Là Thẻ trả tiền nội địa, để thực hành trả tiền bằng thẻ ATM, khách hàng cần dùng dịch vụ Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking có chức năng trả tiền vé máy bay qua account ngân hàng của người dùng trên Internet.

Thẻ MasterCard: Là Thẻ thanh toán Quốc tế. khách hàng có thể dùng thẻ MasterCard để thanh toán vé tàu bay qua mạng.


1.2. Các thông tin cá nhân

Khách hàng cần chuẩn bị hết những thông tin sau:

Họ và tên

tháng ngày năm sinh

Địa chỉ nơi ở

Số chứng minh quần chúng

Số điện thoại di động

Địa chỉ email

Số thẻ: người mua cần giữ thẻ ngân hàng trong tay, để lúc thanh toán có thể xem số thẻ nhanh chóng và thuận lợi.

2. Làm thế nào để có thể đặt vé máy bay qua mạng - săn vé giảm giá thuận tiện

Muốn săn vé máy bay giá rẻ qua mạng, các bạn cần tìm hiểu đợt khuyến mãi của những hãng máy bay cho tới nơi quý khách cần đến? thời gian mở bán vé tàu bay giá rẻ? Chuẩn bị hành trang cho chuyến bay?

Thao tác săn vé ưu đãi của những hãng bay như sau:

Quý khách truy nã cập vào website của hãng đang bán vé máy bay giá phải chăng (truy cập vào đúng thời gian các hãng mở bán vé) –> chọn đúng chuyến bay –> Chọn đúng thời kì bay –> Sau đấy điền đầy đủ thông báo trên website đề nghị –> trả tiền bằng thẻ.

Với mỗi Hãng khác nhau, các thông tin đề nghị người mua điền sẽ khác nhau, những bước thực hành sẽ có thay đổi nhưng về căn bản quy trình tìm vé phi cơ online không thay đổi: Chọn chuyến, ngày bay –> Điền thông tin tư nhân, nhấp trả tiền để chấm dứt mua vé.

Lưu ý: Để đặt vé máy bay giá phải chăng, quý khách cần thành thạo thao tác đặt vé, thành thục bí


3. Mẹo lưu ý:

- Số lượng: Để đảm bảo hoàn tất nhanh chóng tôi khuyên bạn chỉ nan tìm mua tối đa 4 vé phi cơ trong 1 lần đặt vé, không nên đặt cả 9 vé trong 1 lần tìm mua vé.

- Tên hành khách không sử dụng những ký tự đặc biệt như @, !, #,… mà phải ghi bằng tiếng Việt không dấu, tỉ dụ như: Nguyen Van A

- Khi gặp lỗi: Lỗi này thường do quá vận tải lượng người truy nã cập, người mua hãy F5 lại website và thao tác đặt vé lại.

- Lỗi thanh toán: khi hệ thống thông tin thanh toán thẻ bị khước từ hoặc bị lỗi, rất có thể người mua đã thao tác khai báo chưa chuẩn xác ở bước nào đấy.

- Trước khi đặt vé lại, người mua cần kiểm tra lại hòm thư email hoặc truy cập vào trang thành viên để xem kết quả ví như đặt chỗ đã có.

4. Những bí quyết có thể nhanh chóng đặt vé máy bay giá phải chăng Vietjet Air

4.1. Điều cần lưu ý trước tiên là lên một bản kế hoạch cụ thể cho chuyến đi:

Trong chuyến bay giá phải chăng của Vietjet, quý khách cần chuẩn bị một bản kế hoạch cụ thể cho mình. Kế hoạch các điểm cho đến, thời kì đi, thời gian về. Bản kế hoạch này chỉ là kế hoạch nhưng giả dụ quý khách săn được vé thì khách hàng sẽ chủ động được những tình huống có thể xảy ra.


4.2. Chuẩn bị một chiếc máy tính và một đường truyền tốc độ cao:

Các bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính tốt và đường truyền tốc độ cao để khả năng cạnh tranh với hàng chục người đang săn vé thời điểm này. Ngoài ra, quý khách hãy mở đa số trình phê duyệt song song và thao tác F5 liên tục để nâng cao khả năng tiếp cận vé rẻ.

4.3. Hãy đăng ký thành viên và đăng ký nhận thông tin bắt đầu từ Vietjet Air:

Đăng ký thành viên và đăng ký nhận thông tin bắt đầu từ hãng hàng không chuyên bán vé rẻ là mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả, để người dùng nắm bắt cơ hội quyến rũ này.

Để đăng ký là thành viên và nhận thông báo từ Vietjet, người dùng truy cập website: vietjetair.com và thao tác đăng ký làm thành viên rất dễ dàng bằng liên hệ email hoặc số điện thoại di động.

4.4. Hãy sở hữu một chiếc thẻ trả tiền quốc tế:

Thẻ trả tiền quốc tế thông dụng nhất mà Vietjet Air luôn vận dụng cho trả tiền vé ưu đãi là Visa, Master Card...

Nếu bạn còn cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan cho tới dịch vụ mua vé phi cơ online hay muốn được hướng dẫn tư vấn nhiều về đặt vé tàu bay giá tốt vietjet, đừng ngại ngần mà liên lạc ngay với chúng tôi - Công ty AloTrip để được hỗ trợ kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập website: https://vemaybay.alotrip.vn/