Cắt mắt 2 mí mnini deep là một trong các phẫu thuật cắt mí mắt được sử dụng cho rất thành công tại trung tâm Phú Khang. tuy vậy, hiện tại có nhiều bạn chưa biết rõ phẫu thuật công nghệ cắt mí mắt mini deep làm sao được? Cắt mí mini deep giữ được bao lâu? bài viết này cho chúng tôi sẽ thăm khám rõ hơn cho hội chị em về Kỹ thuật cắt mí mắt cải tiến này nhé.
Cắt mí mắt theo công nghệ mini deep thực hiện như thế nào?
Thẩm mỹ cắt mí mini deep (hay còn gọi là cắt mí mắt mini open) là Phương pháp sự tổng hợp giữa nhấn mí và cắt mí, biến mắt 1 mí thành đôi mắt 2 mí mắt quá to tròn. Cắt mí mắt công nghệ mini deep là được đánh giá là Thủ thuật tạo hình mắt 2 mí có độ uy tín an toàn đạt đủ chất lượng cao, Không ít phải vùng lân cạnh và can thiệp tại đôi mắt. Đối với Phương pháp cắt mí mắt công nghệ mini deep, bác sĩ thực hiện 2 Thủ thuật sau:

  • Định hình mắt 2 mí: Sau khi đã tu nghiệp Bỏ đi lớp mỡ thừa và da dư, chuyên gia sẽ dùng Thủ thuật bấm mí, luồn chỉ chuyên dụng để cho nối chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và vòng cơ mí để cho định hình lên lằn mí mắt mới, tạo thành mắt 2 nếp mí quá to, thì sẽ đẹp một cách tự nhiên.
  • Bỏ da thừa, da chùng: Trước hết, bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành sẽ đo vẽ vị trí cần nhấn mí. Sau khi tiêm tê và tiến hành làm đẹp rạch 1 đường nhỏ (khoảng từ 1 đến 1,5 cm) ở vị trí trùng dùng với đó mí mắt. Tiếp tới, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp da thừa ở vùng nếp mí, cắt Bỏ bớt mỡ bọng mắt và thừa da, cùng lúc nâng cao nếp mí sup.

Những hiện tượng cần cắt mí mắt theo công nghệ mini deep
  • Nhiều người đã từng đi bấm mí hay cắt mí nhưng vẫn chưa thành công.
  • Người có bọng mỡ mắt và thừa da ở mắt.
  • Người có phần mắt 1 mí, mí mắt ẩn, mắt mí lót hoặc nhiều nếp mí hằng mong ước có một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như không phẫu thuật.
  • Nhiều người có da mỏng, không sử dụng cho được những Thủ thuật cắt mắt 2 mí cần can thiệp sâu.


Ưu thế cắt mini deep ở Phú Khang
Chỉ sẽ can thiệp tại một mức độ quyết định nên đường rạch mổ rất ngắn, không bị tổn thương tới mắt.
Kỹ thuật cắt mí theo công nghệ mini deep can thiệp nông vào vùng da tại mí nên hậu phẫu vết thương rất nhanh lành, ít đau và sưng và ít đau.
Vói Thủ thuật khâu hình thẩm mỹ nên đường mí mắt hình thành sau khi loại bỏ da dư liền mảnh, mịn, nhìn rất tự nhiên không phẫu thuật, đảm bảo có tính phẫu thuật thẩm mỹ càng cao.

Vượt qua những chia sẻ từ bài viết này đã đáp giúp cho bạn cắt mí mini deep giữ được bao lâu. Bạn đọc nếu còn có thêm bất kì băn khoăn nào thì hãy liên hệ ngay với TMV Phú Khang để mắt được thăm khám ngay
Giải đáp Cắt mí mini deep giữ được bao lâu ?
Khi định sử dụng dịch vụ nào đó, bạn chỉ cần tìm hiểu rõ ràng về Kỹ thuật đó. rõ ràng là cắt mí theo công nghệ mini deep, vấn đề thời gian thành thương và Kết quả phẫu thuật có duy trì lâu dài hoặc không chắc chắn là băn khoăn lớn. Vậy với Thủ thuật cắt mí theo công nghệ mini deep này thì Cắt mí mini deep giữ được bao lâu ?
Đa số hội chị em tìm tới trung tâm TMV Phú Khang cắt mắt hai mí theo mini deep cân đều có chung một thắc mắc đó là cắt mí mini deep giữ được bao lâu thì mất thực phẩn từ nếp. Theo như bác sĩ chuyên khoa thì điểm vượt trội của Thủ thuật cắt mí mini deep là sự thay đổi về Kỹ thuật hơn hẳn so dùng với đó những Phương pháp cắt mí trước tiên. Nhờ sự hợp nhất giữa Phương pháp cắt mí thay đổi, trang bị tiên tiến, sử dụng Do chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có được khả năng liên kết đối với những cơ mi làm cho việc cố định mí chạt bền với thời gian.
Việc lấy bỏ lượng mở thừa và thừa da trên mí mắt giúp bạn khắc phục hoàn toàn được hiện tượng sụp mí, đường rạch nông và siêu mảnh giúp bạn sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn trông hoàn toàn tự nhiên. Tại thẩm mỹ Phú Khang, cho chúng tôi đã được tư học phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí mini open thành công cho hàng nghìn khách hàng giúp họ có được một đôi mặt đẹp say đắm nhiều người nhìn, mi cong tự nhiên như không phẫu thuật và tồn ở mãi mãi bền vững thời gian thành như hình ảnh tại trên.
Theo chuyên gia phẫu thuật của trung tâm TMV Phú khang cho biết, cắt mí mini deep giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố:
  • Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ
  • Cơ chứng của nhiều người
  • Cách sẽ được chăm sóc hậu phẫu
  • Kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí