Câu hỏi: xin chào bác sĩ, mắt tôi phụ thuộc dạng mí mắt lót, thời gian gần đây lại được đây là biểu hiện mí sụp nên trông mắt hơi bé, tôi biết đến kỹ thuật công nghệ cắt mí mắt mini deep, chuyên gia có thể chỉ cho tôi câu hỏi Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng bao lâu thì khỏi ạ? Do tính chất của công việc nên tôi không để lại thời gian nghỉ ngơi lâu hơn. Mong quá sớm nhận ra trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Giải đáp: xin chào Bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và gởi hỏi tới chuyên mục thăm khám của phẫu thuật Phú Khang. Dùng với đó câu hỏi cắt mí mini deep bao lâu hết sưng, Phú Khang xin có thể được trả lời băn khoăn của mình như sau.
Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng​?
Theo các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Phú Khang thì thủ thuật cắt mí mắt mini deep là công nghệ kỹ thuật cắt mí mắt an toàn, đã sẽ được CE (Tiêu đạt chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn uy tín, dịch vụ chất lượng. Được đặc biệt, kỹ thuật này có dùng chỉ thẩm mỹ cao cấp từ những nước đẳng cấp, Đây là loại chỉ chuyên khoa giúp Tạo liên kết mí mắt bền vững hơn chỉ thẩm mỹ thường dùng, có độ tương thích cao với cơ thể, có khả năng kiến thương và nhanh chóng liền sẹo. Mang lại đôi mắt đôi mắt 2 mí tròn to, đẹp tuyệt vời tới từng milimet mà không gặp phải vấn đề vùng xung quanh, không làm tổn thương hoặc ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Sau khi tiến hành cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng thì sẽ xảy ra quy trình hồi phục với 3 giai đoạn.
  • Khoảng 2 tới 3 ngày đầu: Đây là lúc mí mắt của bạn có những sưng to và đó là những dấu hiệu rất ư bình thường của bất cứ phẫu thuật chung và cắt mắt hai mí theo mini deep ta nói riêng.
  • Khoảng 5 đến 7 ngày: Khi này, trường hợp mí mắt biểu hiện sưng nề sẽ giảm đi và mất hết. Sau 7 ngày cũng là lúc dấu vết khổ hạn và lành lại, bạn có thể chỉ đến trung tâm để cho bác sĩ sẽ thực hiện có thể cắt chỉ.
  • Bởi 1 tuần trở đi: mí mắt của khách hàng ổn định lành lạnh, mí mắt đẹp mềm mại, tự nhiên không phẫu thuật.

Đối với những địa chỉ uy tín thì thời gian quy trình phục hồi sẽ sớm hơn và Ngược đối với các địa chỉ kém đáng tin cậy, trang thiết bị y tế không chất lượng, bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành không bị rất nhiều kinh nghiệm thì nguy cơ rủi ro hoặc biến chứng khó tránh khỏi.
Ngoài ra thì Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng? Nếu còn phụ thuộc vô cơ địa của mỗi người cũng như trình độ Tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ chuyên ngành, sự uy tín của TMV mà bạn lựa chọn và được đặc biệt là lưu ý chăm sóc giai đoạn sau phẫu thuật.
Chế độ chăm sóc giai đoạn sau khi phẫu thuật.
Lưu ý chăm sóc giai đoạn sau phẫu thuật là yếu tố then chốt quyết định Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng?

Sau khi thực hiện cắt mí công nghệ mini deep, bạn cần tiến hành tại viện thẩm mỹ Phú Khang bạn nên lưu ý như sau:
  • Tránh đụng mạnh, tránh va chạm dùng với đó ánh sáng trực tiếp của mặt trời, tránh dụi mắt, ít dùng tiếp xúc đối với màn hình máy vi có tính để cho mắt không ảnh hưởng đến mắt và khả năng nhìn.
  • Thường xuyên vệ sinh đường mổ bởi nước sát khuẩn, bôi mỡ để cho tránh nhiễm khuẩn.
  • Dùng thuốc và cần tái khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên nghành.
  • Không ăn những thực phẩm cay nồng, các đồ Bổ sung có thể gây sưng ngứa, để mắt lại sẹo như thịt gà, các thực phẩm từ nếp, hải sản, trứng gà hay trứng vịt, rau củ muống…
  • Dùng đá lạnh Bỏ bớt vô túi để chườm lên dấu vết nhằm công tác dịu đi dấu vết và giảm sưng nề.


Để cho mắt hiểu rõ về phương thức Cắt mí mini deep bao lâu thì hết sưng, bạn vui lòng liên hệ tới phẫu thuật Phú Khang để cho mắt có thể được tham vấn và căn dặn.