Đồng hồ nước là gì?
Đồng hồ nước hay còn gọi là đồng hồ đo nước, đồng hồ áp suất nước là trang bị vật tư dùng để Báo cáo, đo đếm lưu lượng nước đầu vào và đầu ra một cách thức chuẩn xác. Cấu tạo của đồng hồ nước sạch sẽ là dùng để đếm, xác định lượng vật chất chảy qua ống dẫn trong một khoảng thời kì nhất quyết và nó được hiển thị bằng các chỉ số trên đồng hồ nước.

ồng hồ đo lưu lượng nước là vật dụng chẳng thể thiếu trong bất kỳ hệ thống cấp thoát nước nào. Đồng hồ nước là một loại dụng cụ đo xác định lượng nguồn chất lỏng chảy qua đường ống dẫn nước trong một thời kì xác định (ở đây thường là tháng).Khối lượng chất lỏng chảy qua được được đo (chỉ thị) của đồng hồ .Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời kì xác định.

Chúng tôi là công ty bậc nhất tại Việt Nam trong ngành cung cấp trang thiết bị công nghiệp cho ngành điện nước. các sản phẩm chủ lực của chúng tôi là: Van bướm, van cửa, van cầu,van gốc, van 1 chiều, an bi, lọc chử y, van điều khiển bằng khí nén/điện. Vật liệu đồng, thau, gang dẻo, gang đúc, nhôm, inox, nylon lined..

Ngoài sản phẩm van công nghiệp chúng tôi còn buôn bán những loại Đồng hồ đo lưu lượng nước dùng trong hệ thống cấp nước cho hộ gia đình, chung cư, hệ thống nước thải công nghiệp, hệ thống pccc.

những sản phẩm chúng tôi bán ra đều cam kết chất lượng đảm bảo. Hàng hóa có CO/CQ đầy đủ, những loại đồng hồ nước 100% có kiểm định theo tiêu chuẩn VN.

trang bị đồng hồ đo nước được sử dụng để đo lượng nước tổng, nước đầu nguồn hay nước xả thải, đồng hồ đo nước sinh hoạt gia đình tùy theo từng mục đích dùng là gì mà sẽ lắp những loại đồng hồ đo nước sinh hoạt, đồng hồ nước công nghiệp hay đồng hồ đo nước sạch hay nước thải… Hoặc đồng hồ đo nước tổng, nước đầu nguồn, đo lưu lượng nước thải… sử dụng loại đồng hồ nước size to, và nếu dùng cho gia đình… nhu cầu sử dụng nhỏ sử dụng các loại đồng hồ đo nước size bé.

tỉ dụ đồng hồ nước kvs 12k thường sử dụng trong đo nước sạch sinh hoạt gia đình. Hoặc đồng hồ nước KVS DN80 với size lớn sẽ lắp đặt để đo nước tổng, nguồn nước thải hoặc những loại đồng hồ nước thải komax…

Giới thiệu về đồng hồ nước dn15-dn20-dn32-dn40-dn50
- Đồng hồ nước là đồ vật sử dụng để đo lưu lượng nước qua ống dẫn theo mốc thời kì. Lượng vật chất chảy qua đồng hồ được đo hiển thị qua phòng ban đếm hiển thị của đồng hồ. Lưu lượng dòng chảy vật chất qua đồng hồ chỉ có thể là lưu lượng trung bình và được xác định theo lượng vật chất đo được qua bộ chỉ thị chia cho khoảng thời gian xác định.

- Đồng hồ nước dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50 là dạng đồng hồ đo nước kích thước nhỏ, bình thường thì kết nối lắp ren Bên cạnh đó cũng có một số ít là kết mối mặt bích.

- Bây giờ công ty chúng tôi là đơn vị nhập cảng và phân phối các dòng đồng hồ nước chất lượng cao, có thể nhắc đến 1 số dòng sản phẩm đồng hồ đo nước mà công ty chúng tôi phân phối như:

Đồng hồ đo nước sinh hoạt DN15
Đồng hồ đo nước sinh hoạt DN15 là sản phẩm chuyên phục vụ những mục đích đo lường lưu lượng nước của những Công trình nước sinh hoạt thị thành , nông thôn mới và các dịch vụ cung ứng nước sạch cho người tieu sử dụng . Việc sử dụng đồng hồ đo nước sinh hoạt DN15 ngày một trở nên phổ biến bởi độ bền và chính xác của nó là rất cao đặc thù giá cả lại khó khăn . Hiện nay hơi hầu hết chung cư cũng đang dành đầu tiên dùng đồng hồ này .

https://duchungco.com/nhom-san-pham/van-han-quoc-woo-jin
http://duchungco.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: