kể từ sau tháng 1/2007, Việt Nam trở nên thành viên thứ 150 của doanh nghiệp thương nghiệp toàn cầu (WTO) đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ trở thành thị phần tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. xây dựng thương hiệu công ty có tài chính nước ngoài không còn là điều xa lạ, nhưng bạn đã biết tất tần tật về quy trình lập công ty nước ngoài tại Việt Nam?

Tham khảo ngay các thông báo về điều kiện ra đời cũng như giấy má cần thiết giả dụ bạn đang có ý định xây dựng thương hiệu công ty có vốn đầu tư nước ngoài.


1)Căn cứ pháp lý về việc ra đời công ty có nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam

_Biểu cam kết WTO,
_Luật đầu tư năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành;
_Luật doanh nghiệp năm 2014 và văn bản chỉ dẫn thi hành;
_Văn bản pháp luật chuyên lĩnh vực can dự cho đến ngành đầu tư.
_Hiệp định thương mại với những nước nhà đầu tư nước ngoài mang quốc tịch.
_Nghị định số 09/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương nghiệp và Luật quản lý ngoại thương về hoạt động tìm bán hàng hóa và những hoạt động can dự trực tiếp cho tới tìm bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có tài chính nước ngoài tại Việt Nam;

2)Dịch vụ xây dựng thương hiệu công ty có tài chính nước ngoài tại Việt Nam của SB Law

Đội ngũ luật sư của chúng tôi không chỉ có nền móng tri thức pháp luật vững chắc mà còn có cả tư duy buôn bán, khả năng ngoại ngữ để có thể làm việc và tư vấn trực tiếp cho quý khách nước ngoài.

Chúng tôi giúp đỡ quý khách cơ cấu quản lý, vốn và giải quyết các vấn đề về quyền kiểm soát hoạt động buôn bán của công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm hỗ trợ nghiên cứu thị phần, thẩm định lợi ích và rủi ro của đơn vị dựa trên các chính sách đầu tư của Chính phủ, xây dựng thương hiệu công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam, thành lập chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng khuôn khổ buôn bán công ty nước ngoài, xin giấy phép buôn bán và giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và các nước khác.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi có thương hiệu trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các bên can hệ trong việc đạt được thỏa thuận, khắc phục vướng mắc và góp phần vào sự thành công trong công tác kinh doanh của người mua.

3)Những Công trình điển hình mà SB Law đã thực hiện

_Tư vấn Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc có mặt trên thị trường công ty liên doanh tại Việt Nam có tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam và thực hành những giấy tờ cấp phép thực hành quyền xuất khẩu, nhập cảng và cung ứng sàn gỗ và những sản phẩm liên quan;
_Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International (một công ty có tài chính do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu) mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Công ty TNHH Nikken International là một trong các công ty 100% vốn nước ngoài trước hết được cấp phép thực hành quyền nhập cảng, xuất khẩu, cung ứng và cho thuê thiết bị xây dựng tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International (một công ty Hồng Kông) ra đời nhà máy sản xuất những sản phẩm dệt may tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty IBM Việt Nam trong việc tham vấn các cơ quan có thẩm quyền can hệ cho tới việc thực hành các Công trình đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.
_Đại diện cho Công ty Esco Pte., Ltd. thực hành mở mang hoạt động kinh doanh cung ứng tại Việt Nam và hỗ trợ triển khai các chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.


sblaw với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp.Công ty luật sblaw tự hào là một công ty có uy tín trong việc thực hiện dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM, hội tụ đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn sâu, uy tín, chuyên nghiệp.Cá nhân, tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động, kinh doanh sau khi thực hiện các bước trên. Nội dung trên chỉ là các nội dung quy định cơ bản của pháp luật. Để có giải pháp tối ưu cho trường hợp cụ thể của mình, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí. Hãy nhấn vào link thành lập công ty vốn nước ngoài để biết thêm chi tiết

>>xem thêm luật sư doanh nghiệp SBLAW

Chủ đề cùng chuyên mục: