Ô dù Hưng Thịnh từ thấy là đơn vị có rất nhiều năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm ra ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù làm quà tặng. Chúng tôi phân phối ô dù cho quý khách hàng với bất kì số lượng theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra trong quá trình sản xuất chúng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng in ấn thương hiệu thông điệp của công ty, doanh nghiệp đáp ứng cho yêu cầu tiếp thị và quảng bá thương hiệu nhẹ nhàng, tiết kiệm thay thế cho phương pháp truyền thống. Với hình dáng sang trọng và cấu trúc bền giúp cho người sử dụng dễ dàng in ấn trên bề mặt vải dù rộng rãi, chính vì điều đó những sản phẩm dù cầm tay được xem như người bạn luôn đồng hành cùng trên mọi nẻo đường chúng ta đi.Giá trị của ô dù Hưng Thịnh trong cuộc sống:
Ô cầm tay làm quà tặng: mẫu được thiết kế đẹp mắt giúp tạo thêm tình thân với người thân trong gia đình và bạn bè, tạo sự gắn kết giữa quý khách hàng với doanh nghiệp gọn nhẹ và ý nghĩa nhất.
Dù cầm tay làm quảng cáo: sản phẩm được sản xuất làm đại diện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tiêu dùng các buổi triển lãm, tổ chức sự kiện, các buổi tiệc ngoài trời, … với màu sắc hài hòa tạo mẫu đa dạng làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.
Ô dù đa dụng: Là loại mẫu được thiết kế có công dụng che chắn mưa nắng chưa hết khi tiêu dùng ô dù chúng ta có thể làm được không ít việc khác cùng một lúc mà không cần phải nhận thấy bất tiện.
Một vài loại ô dù cầm tay được xuất ở Hưng Thịnh:
Dù gấp 2 : Là sản phẩm có cấu trúc gọn gàng là ưu điểm lớn cho việc sử dụng. Ô dù cầm tay giá rẻ được ưu chuộng trong việc tiêu dùng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp.
Dù gấp 3: Là loại dù hiện tại có cấu trúc gọn nhẹ nhất với cấu tạo 3 khúc gọn gàng được sử dụng phổ biến mang tính di động cao, đi du lịch, cất được trong túi xách, cốp xe…
Dù 2 tầng: Là dòng ô dù cao cấp được tạo mẫu 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.
Dù gấp ngược: Là chiếc được thiết kế với cấu trúc lạ mắt mở ngược so với các loại dù thông thường khác, khi tiêu dùng có hình dạng như một nụ hoa đang từ từ hé nở và với tay cầm chữ C rất tiện lợi mang vác các vật dụng khác cùng 1 lúc nhẹ nhàng.
Dù cán thẳng: hiện tại ô dù thẳng được ưu chuộng nhất với sự chắc khi tiêu dùng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính độ bền nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng nhiều trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.
….


Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại ô dù cầm tay giá thấp nào để có thể phù hợp với mong muốn tiêu dùng của mình ? Không biết nên lựa chọn đơn vị nào để mong muốn sản xuất chuyên nghiệp thì xưởng sản xuất ô dù Hưng Thịnh của chúng tôi sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn, với thiết bị máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân giàu nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng tất cả mong muốn của bạn tận tình nhất. Mọi mong muốn tiêu dùng dù cầm tay khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Nguồn: https://oduhungthinh.com

Chủ đề cùng chuyên mục: