Đọc thêm: https://worldcup888.com/bologna-vs-p...9-09-2020.html
Tinh hoa của Kante
Thời Antonio Conte dẫn dắt Chelsea, N'Golo Kante là trụ cột trong đội hình The Blues đăng quang Premier League vào năm 2017. Chuyến sang dẫn dắt Inter Milan, chiến lược gia người Ý chưa từng giấu diếm hy vọng tái ngộ cậu học trò tại Serie A.
Phát biểu hồi đầu năm nay, Conte dành những lời có cánh cho tiền vệ người Pháp: "Ở góc nhìn của tôi, N'Golo có thể thi đấu ở bất kỳ vị trí nào nơi tuyến giữa. Chúng ta đang bàn về 1 cầu thủ đáng kinh ngạc. Cậu ấy siêu đẳng cả khi có bóng lẫn khi không có bóng."
"Khi có N'Golo trong đội hình, bạn có thể nghĩ đang thi đấu với nhiều hơn 1 cầu thủ. Bạn có thể chứng kiến nụ cười trên gương mặt cậu ấy mỗi ngày. N'Golo là 1 chàng trai vô cùng tích cực và là một trong những cầu thủ hay nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp huấn luyện."


Conte mê mẩn Kante.
Những thông tin gần đây cho hay bất chấp phía Chelsea thể hiện rõ quyết tâm giữ người, Inter vẫn không từ bỏ hy vọng chiêu mộ quân bài mơ ước cho Conte.
Tuy nhiên Nerazzurri lại nhận đòn giáng từ chính quyết định của số 7 The Blues. Telefoot cho hay Kante hoàn toàn không có ý định chia tay Stamford Bridge hè này.
Trong các phát biểu của mình, HLV Frank Lampard của Chelsea cũng nhiều lần khẳng định tầm quan trọng của cậu học trò trụ cột và kế hoạch với số 7 làm nòng cốt cho mùa giải mới.

Chủ đề cùng chuyên mục: