lúc bạn gặp những trở ngại và những trắc trở can hệ cho đến pháp lý, bạn ko phải là luật sư, bạn cũng không chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin, biên soạn thảo hiệp đồng. Bạn băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một luật sư chuyên nghiệp để gửi gắm và giúp mình khắc phục các vấn đề về pháp lý. Để hiểu rõ và giúp bạn chọn lọc tốt luật sư nhiều năm kinh nghiệm tại tphcm sau đây Tường & Cộng Sự xin tổng hợp Top 10 luật sư chuyên nghiệp tại TPHCM năm 2020 để bạn có lựa chọn đúng đắn và mang lại kết quả cao.


1)Luật sư Minh Hải

Minh Hải hiện đang là tổng giám đốc của công ty Luật BASICO, sở hữu kinh nghiệm làm việc vô cùng ấn tượng trong mảng pháp chế cho các nhà băng to như VIB, Phương Đông… Ông là luật sư có tiếng nói nhất trong các đội ngũ luật sư chuyên nghiệp tại TPHCM, ông tham dự đa số vụ án và đặc thù là những vụ án to can hệ đến kinh doanh và nhà băng. Bên cạnh đó, ông còn nức danh với các ngành nghề viết sách và bình luận tới các vấn đề pháp lý, xuất bản hầu hết cuốn sách và hàng trăm bài viết trên những tờ báo chuyên lĩnh vực. Ông được thẩm định là một trong các chuyên gia nghiên cứu, phản biện sâu sắc về các vấn đề luật pháp ngân hàng, kinh doanh.

2)Luật sư Nguyễn Định Tường

Nguyễn Định Tường, hiện đang là giám đốc công ty Luật Tường & Cộng Sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong những ngành nghề tư vấn pháp luật, tố tụng… đặc trưng, trong các ngành nghề như: Đất đai, dân sự, hôn nhân & gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính và doanh nghiệp… Một trong các trạng sư nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM không thể không nhắc cho tới.

Ông đã từng tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ, và đứng ra gượng nhẹ với những vụ án to liên quan cho đến đất đai, dân sự, hình sự, hành chính. những vụ việc ông tham dự cùng với các cộng sự luôn mang đến trị giá và kết quả cao người mua. luật sư Tường được các bạn tín nhiệm và giám định cao bởi làm việc uy tín, chất lượng, hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy chữ “Tín” lên bậc nhất và phương châm: “Quyền lợi các bạn là quyền lợi Luật sư”.

3)Luật sư Lê Thành Kính

Lê Thành Kính lừng danh là một trong các trạng sư giỏi ở TPHCM đang giữ vị trí giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Kinh nghiệm làm việc trên 20 năm, dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Ông viện trợ những người mua to trả lời hữu dụng như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines. luật sư còn là thành viên nòng cột của Đoàn luật sư đô thị Hồ Chí Minh. Năm 2009, ông được vinh dự nhận danh hiệu trạng sư điển hình của năm. Ông từng được các bạn trong nước và người dùng quốc tế tín nhiệm cao với khả năng đặc biệt thành thạo nhiều thứ tiếng như ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh.

4)Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Huỳnh Đức Hữu đang là thành viên của Đoàn trạng sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, ông trở nên người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TPHCM.

trạng sư Hữu tư vấn pháp lý trong ngành hôn nhân – gia đình, dân sự, thừa kế, đất đai,… Ngoài ra ông còn trả lời và trả lời câu hỏi cho những đối tượng chính sách hay người nghèo miễn phí.

Ông hiện đang là thành viên của Đoàn trạng sư của Tp. Hồ Chí Minh và Hội Luật Gia Việt Nam. Chuyên hoạt động trong các ngành nghề hôn nhân & gia đình, dân sự, nhà đất – xây dựng, di chúc và thừa kế.Với các luật sư hình sự có bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật nhận tham gia bào chữa – bảo vệ quyền lợi trong nhiều vụ án hình sự theo quy định của pháp luật. Hãy bấm vào link tìm luật sư giỏi ở tphcm để biết thêm chi tiết
>>> Xem thêm :luật sư hôn nhân gia đình tphcm

Chủ đề cùng chuyên mục: