* nhiều rất nhiều trường hợp đàn bà không đạt đến cao trào cực điểm trong khi giao cấu cùng bạn tình điều này Có khá nhiều các nguyên do làm cho cảm xúc tình dục của nữ giới bị suy giảm và không cảm thấy hứng thú lúc làm tình, nhiều những duyên cớ khách quan lẫn chủ quan cần phân biệt được để giúp các chị em lấy lại xúc cảm như ban đầu và tăng cường khoái cảm liên tục mỗi khi gần gụi với đàn ông.

* duyên cớ đẵn khiến nữ giới thường hay lãnh cảm với tình dục do sự suy giảm hàm lượng testosterone hóc đồ đệ lý nữ làm dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nữ và mất cảm giác hứng thú khi giao hợp cùng bạn tình và một số nhiều những duyên cớ chủ quan như là: Quá trình dinh dưỡng kém, suy nghĩ nhiều dẫn đến stress về tinh thần, sự già đi của thân thể dẫn đến lão hóa các chức năng, do quá trình lao động nặng và cơ địa của mỗi cá nhân chủ nghĩa, đó là những duyên cớ gây nên sự suy giảm chức năng nữ giới và không đạt được khoái cảm cần thiết lúc quan hệ dục tình.

* Màn dạo đầu đầy kích thích sẽ làm cho xúc cảm đàn bà trở thành hứng hơn khi quan hệ, đa số các chàng thường hay quên đi nhiệm vụ matxa kích thích điểm g cho các nàng lúc dạo đầu hoặc nhiều kích thích các nàng nhưng với những động tác không đúng và thời kì ít ỏi, điều này sẽ khiến cho đàn bà chưa thật sự sẵn sàng quan hệ khi cảm xúc chưa đủ nhiều và gây nên hiện tượng nhàm khi gần gụi với bạn tình.

Trước khi quan hệ đàn ông cần áp dụng nhiều tuyệt chiêu kích thích vùng kín nhạy cảm cho các nàng bằng tay hay miệng để các nàng thật sự sẵn sàng mới tiến sang bước tiếp theo. dùng do choi tinh duc massage ngực, vú, âm vật, đùi non cho các nàng với thời kì đủ để cảm nhận tình dục, mơn trớn nâng niu thân các nàng nhất là điểm g mẫn cảm nhất ở âm đạo, như vậy các nàng sẽ cảm nhận được nhiều xúc cảm hứng thú khi được bạn tình mát xa chiều chuộng điều này giúp ích rất nhiều để cải thiện sự thèm muốn ở đàn bà mà bất kì cánh đàn ông nào nên biết.

* Máy massage điểm g là loại đồ chơi tình dục dành cho nữ giàu được những giây lát thăng hoa bay bổng trong dục tình, được trang bị nhiều kiểu dáng ăn nhập với mọi vị trí điểm g và chế độ rung siêu kích thích làm cho những vùng kín phải chảy nước khi được kích thích vào đó. Khi dùng nhiều món đồ chơi tình yêu để kích thích bạn tình làm cho sự khoái cảm ở nữ tăng mạnh Có thể làm cho đàn bà lên đỉnh nhiều lần trong một lần giao cấu và xuất tinh giống như đàn ông vì quá mức sung sướng.

Chủ đề cùng chuyên mục: