Khi bạn gặp những khó khăn và những vấn đề liên quan đến pháp lý, bạn không phải là luật sư, bạn cũng không giỏi trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo hợp đồng. Bạn băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một luật sư giỏi để gửi gắm và giúp mình giải quyết các vấn đề về pháp lý. Để hiểu rõ và giúp bạn lựa chọn tốt luật sư giỏi tại tphcm sau đây Tường & Cộng Sự xin tổng hợp Top 10 Luật sư giỏi tại TPHCM năm 2020 để bạn có lựa chọn đúng đắn và mang lại kết quả cao.


1)Luật sư Nguyễn Định Tường

Luật sư Nguyễn Định Tường, hiện đang là giám đốc công ty Luật Tường & Cộng Sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng… Đặc biệt, trong các lĩnh vực như: Đất đai, dân sự, hôn nhân & gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính và doanh nghiệp… Một trong những luật sư giỏi tại TPHCM không thể không kể đến.

Ông đã từng tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ, và đứng ra bào chữa với những vụ án lớn liên quan đến đất đai, dân sự, hình sự, hành chính. Những vụ việc ông tham gia cùng với các cộng sự luôn đem đến giá trị và kết quả cao khách hàng. Luật sư Tường được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi làm việc uy tín, chất lượng, hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy chữ “Tín” lên hàng đầu và phương châm: “Quyền lợi Khách hàng là quyền lợi Luật sư”.

2)Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính nổi tiếng là một trong những luật sư giỏi ở TPHCM đang giữ vị trí Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn. Kinh nghiệm làm việc trên 20 năm, dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Ông giúp đỡ các khách hàng lớn tư vấn hữu ích như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines. Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, ông được vinh dự nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Ông từng được khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế tín nhiệm cao với khả năng đặc biệt thành thạo nhiều thứ tiếng như ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh.

3)Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy hoạt động tư vấn pháp luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng là người đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers và giữ vị trí trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Ông từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của các công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa khác nhau.

4)Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải hiện đang là giám đốc điều hành của công ty Luật BASICO, sở hữu kinh nghiệm làm việc vô cùng ấn tượng trong mảng pháp chế cho các ngân hàng lớn như VIB, Phương Đông… Ông là luật sư có tiếng nói nhất trong các đội ngũ luật sư giỏi tại TPHCM, ông tham gia nhiều vụ án và đặc biệt là những vụ án lớn liên quan đến kinh doanh và ngân hàng. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng với những lĩnh vực viết sách và bình luận tới các vấn đề pháp lý, xuất bản nhiều cuốn sách và hàng trăm bài viết trên các tờ báo chuyên ngành. Ông được đánh giá là một trong những chuyên gia nghiên cứu, phản biện sâu sắc về các vấn đề pháp luật ngân hàng, kinh doanh.

http://luattuongcongsu.com.vn cam kết với các luật sư có bề dày kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực pháp luật nhận tham gia bào chữa – bảo vệ quyền lợi trong nhiều vụ án theo quy định của pháp luật. Hãy bấm vào link tìm luật sư giỏi ở tphcm để biết thêm chi tiết
>>> Xem thêm :luật sư hôn nhân gia đình tphcm