Cách kích thích nào đạt hiệu quả về xúc cảm cao và mất ít công sức?
Đấy luôn là câu hỏi khó giải đáp của các đấng mày râu muốn làm được cho bạn tình của mình luôn được sung sướng nhất. Cuộc quan hệ tình dục với đàn bà chẳng máy khi vui vẻ khi các chị em chưa được thỏa mãn về cảm xúc mà nam giới mang lại, màng dạo đầu nhàm chán hay đa phần nam giới quá yếu sinh lý không thể đáp ứng được thời lượng quan hệ cũng như cách thức dạo đầu không mang lại nhiều xúc cảm đặc biệt cho phái yếu.

Vậy công cụ nào hiệp để hỗ trợ tối đa cho nam giới để massage sung sướng cho nữ giới? Trứng rung Lush Wifi là phương tiện đồ chơi tình dục đáp ứng được những đề nghị mà đàn bà cần, với công dụng chạm đến mọi điểm G khó nhất và có nhiều chế độ tần số rung kích thích lên toàn vùng kín làm cho phụ nữ không thể cưỡng lại được những tiếng rên vì quá sung sướng.

tại sao người ta gọi sản phẩm là Trứng Rung ái tình? đơn giản sản phẩm có hình dạng giống như quả trứng nhưng theo thời kì và những bước đột phá của ngành sản phẩm tình dục thì giờ đây trứng rung có hình dáng với đa dạng chủng loại, trứng rung hình trứng truyền thống, dài ngắn, thuôn hình trụ cũng không thiếu và đặc biệt dòng sản phẩm 2 đầu với 1 đầu hình dương vật và 1 đầu hình trứng rất được ưa thích.

Trứng rung không dây tùy từng loại mà có dạng hình và kích tấc khác nhau. do vậy lưu ý quan trọng của khách hàng khi mua dòng sản phẩm này ngoài màu sắc, dạng hình bắt mắt hãy đọc tham số quan trọng là kích tấc để chọn cho mình sản phẩm thích hợp với nhu cầu của bản thân.

Về cách sử dụng trứng rung tình ái thì các loại trứng rung điều khiển từ xa thường gây khó khăn trong cách lắp pin nên chi chúng tôi xin hướng dẫn quý khách chuẩn xác cách lắp Pin cho dòng sản phẩm này bằng hình ảnh, còn với trứng rung có dây thì cách dùng vô cùng đơn giản là lắp pin (+-) theo hình lò xo trong máy là hoạt động thường nhật.