Đồ chơi cho bé 1 tuổi với nhiều bố mẹ vẫn chưa thực sự quan tâm và chưa hiểu hết được tầm quan trọng đặc biệt của nó. vì vậy, nhiều cha mẹ nghĩ rằng, chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng chỉ để cho bé giải trí, vui đùa. Tuy nhiên, đồ chơi còn là 1 môn học rất thú vị giúp trẻ cách tân và phát triển ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc, thị giác…1 cách toàn diện đấy nhé.

1. Đồ chơi cho bé 1 tuổi và những lợi ích mang đến

1.1. Có nên mua xe chòi chân cho bé cho bé 1 tuổi: Xe tập đi

Đối với trẻ lên 1 thì đây là giai đoạn trẻ đã bò nhanh và cũng là giai đoạn giúp trẻ tập đứng và có bước đi chập chững đầu tiên. Hầu hết, trong độ tuổi này thì trẻ đều vịn đứng và lần theo để tập đi từng bước 1. Và trẻ rất tự tin bám vào thành ghế, cạnh giường để triển khai điểm tựa tập đi. Nhưng giai đoạn tự đứng của con rất ngắn và bước đi của con chưa kiên cố. Và đồ chơi cho bé 1 tuổi để giúp con giữ thăng bằng đó là độ vững chắc. Và xe tập đi chính là món quà mà bố mẹ nên lựa chọn để giúp trẻ em chơi và tập đi vững bước hơn.

Xem nhiều hơn: https://www.youtube.com/watch?v=G2Hc9hFQB5M

1.2. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay

Đối với trẻ lên 1 tuổi thì cũng là lúc trẻ bắt đầu đã nhận thức rõ rệt hơn về đồ chơi tương tự như về đồ vật. Nếu như trước giai đoạn 1 tuổi bố mẹ đưa gọi cho trẻ thì trẻ sẽ ném đi. Hay nếu đưa cho bé cầm vật gì thì bé cầm rồi lúc đó có thể bỏ xuống, đập lên. Nhưng trong giai đoạn lên 1, khi bạn đưa gọi điện, hay đồ vật nào đó bé sẽ nhận thức rõ về chức năng và nếu được dạy bé sẽ áp vào tai. Thế nên đồ chơi cho bé 1 tuổi bố mẹ có thể chọn mua là trống lắc cầm tay.

Xem thêm: https://sites.google.com/view/thietbithethaotreem

1.3. đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối

Với độ tuổi này thì bé đã bước đầu hình thành những khái niệm giả vờ hay sự tưởng tượng vô cùng ngạc nhiên. Con có thể giả vờ uống 1 chiếc ly không có nước, hay đưa cho 1 quả chuối hay đồ chơi hình khối bé sẽ sử dụng làm điện thoại. vì vậy, để phát triển trí tưởng tượng của trẻ cha mẹ có thể lựa chọn đồ chơi thiếu nhi như đồ chơi hình khối để giúp bé khám phá và suy đoán tốt hơn.

2. Top 5 món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi mà phụ huynh nên mua
2.1. cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone

thiết bị GYM trẻ em chính là 1 trong những bộ đồ chơi dành cho bé từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi. Đây thuộc dòng đồ chơi không cần pin để chơi rất thích hợp cho những bé gái 1 tuổi. Đàn gỗ Xylophone chơi rất đơn giản, tiện lợi với Color đa dạng. Vì được gia công bằng chất liệu bằng gỗ nên chúng rất an ninh cho trẻ nhỏ. Thế nên, bố mẹ không phải băn khoăn lo lắng cho con em nhé.

Với kết cấu đơn giản và dễ dàng và cấu tạo từ chất bình an, dễ sử dụng, đàn gỗ Xylophone chính là bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi cân xứng đặc biệt là bé gái đấy nhé.

Nguồn:

https://www.youtube.com/watch?v=w8BC0WZUenU
https://sites.google.com/view/xedapchantreem/