Thông thường, ở các khu đô thị trong các thành phố lớn, thiết kế biệt thự đẹp song lập ngày càng được ưa chuộng và trở lên phổ biến bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế. Thường là các dự án đã được thiết kế phần khung thô, các chủ đầu tư có thể thoải mái thuê các công ty thiết kế sáng tạo phần mặt tiền sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Dưới đây, Kiến Trúc Xây Dựng AVA xin gửi tới các bạn đọc 10 mẫu thiết kế biệt thự song lập đẹp và sang trọng nhất mọi thời đại.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp song lập vạn người mê
Đặc điểm của những mẫu biệt thự đẹp song lập là tính chất đối xứng. Từ màu sắc, đường nét trang trí, kiểu dáng của 2 căn biệt thự phải giống hệt nhau, nhìn từ bên ngoài người ta cảm tưởng là 1 căn biệt thự đơn lập chứ không phải 2 căn. Do tính chất đăng đối vậy nên những mẫu thiết kế này người ta thường thiết kế theo lối hiện đại hoăc tân cổ điển, nghĩa là không được trang trí quá rườm rà, phức tạp mà cần tinh xảo trong đường nét thiết kế.
Những thiết kế biệt thự song lập thường hướng đến không gian xanh với sân vườn, cổng tường rào được lưu tâm và đầu tư đúng mực. Mọi diện tích đều được tận dụng, từ ban công, hành lang xung quanh nhà…
Một trong những mẫu biệt thự đẹp song lập được thiết kế theo lối Hiện đại với những nét họa tiết đơn giản, sang trọng, tinh tế. Hệ thống cửa được dùng chủ yếu là nhôm kính với không gian thoáng dùng để chủ yếu lấy gió và sáng vào nhà. Trên sân thượng được trồng khá nhiều cây xanh giống như một hệ sinh thái trên mái nhà.
Để tránh sự lặp lại và nhàm chán, các KTS AVA chúng tôi đã sử dụng những nan thưa trong lối trang trí mặt tiền nhằm mang lại tính thẩm mỹ và cách điệu trong vật liệu sử dụng. Không gian sống tiện nghi trong các khu đô thị mang lại tầm vóc và đẳng cấp mới cho gia chủ.
Hệ mái thái và phong cách tân cổ điển cũng là một xu hướng khá thịnh hành hiện nay bởi văn hóa của người Việt Nam mình nhà phải có “ nóc” mới đáp ứng được yêu cầu. Những trụ cột và vòm mái cách tân cùng màu sắc vô cùng trang nhã tạo nét hài hòa quyền rũ cho căn nhà.

Chắc hẳn với những mẫu thiết kế xây dựng biệt thự đẹp song lập mà chúng tôi vừa nêu trên, chắc hẳn các bạn đều có cảm giác choáng ngợp bởi nét tinh tế và tiện nghi của nó mang lại. Tất nhiên phong cách nào cũng có những mặt hạn chế của nó, tuy nhiên với vẻ đẹp của nó mang lại thì phần nào át đi sự hạn chế này.

Công ty thiết kế biệt thự AVA hy vọng, với những mẫu thiết kế trên, các bạn có thêm những thông tin tham khảo bổ ích cho tổ ấm tương lai của mình. Hotline: 0909.111.586 gặp MR. Đạt

Xem thêm: 10 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp song lập sang trọng nhất mọi thời đại