Thú bông, xe hơi, búp bê, gạch xếp hình, thiết bị tập gym trẻ em bàn câu cá mini… là những sản phẩm chơi gắn liền với tuổi thơ của không ít thế hệ. Đồ chơi vừa giúp trẻ em phát triển suy đoán, vừa hoàn thiện nhân cách. Ngày nay, với sự đi lên vượt bậc của ngành công nghệ vật liệu, sản phẩm đồ chơi càng trở nên bắt mắt, tinh tế, hữu ích và bình yên hơn, nhu cầu của quý khách hàng cũng tăng cao. Chính vì thế, sắm sửa đồ chơi trẻ em luôn là hình thức kinh doanh vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ con thì trước khi bắt tay vào học cách lập trang web bán hàng, hãy tìm hiểu thật rõ những yếu tố dưới đây nhé!

1. Thị phần lớn
Đồ chơi giúp trẻ em phát triển trí tuệ

Theo số liệu thống kê của Bộ Y tế, hàng năm có 1,4 triệu em bé được sinh ra tại nước ta. Tính theo nhóm tuổi thì ta có tác dụng như sau:

Do đó, nhu cầu sử dụng đồ chơi là rất lớn. Tùy vào mỗi lứa tuổi, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những loại đồ chơi phù hợp để giúp trẻ phát triển trí não, nhân cách và tăng cường vận động. chính vì vậy, nếu kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn sẽ cầm chắc lãi lớn, chẳng lo lắng về đầu ra.

2. Nguồn hàng đa dạng chủng loại

Bạn có rất nhiều lựa chọn để tìm được nguồn hàng ưng ý. Trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay, có hơn 90% các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. tuy vậy không phải cứ “made in China” là hàng kém chất lượng. Bạn nên nhớ phần nhiều đồ chơi đang lưu hành tại những thị trường lớn như Mỹ, Anh, Úc… đa phần được sản xuất tại Trung Quốc. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào mức ngân sách và… lương tâm của bạn! Bên cạnh đó là một lượng ít nguồn hàng từ Thái Lan. Nhưng sản phẩm đồ chơi ngoài trời cho trường mầm non có chất lượng càng cao thì số tiền bạn bỏ ra càng nhiều.

Đồ chơi trẻ phong phú và đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá thành

Có một cách khác vừa bình an, vừa tiết kiệm dành cho bạn đây: hàng VN chất lượng cao! Tại sao không nhỉ? Đồ chơi được sản xuất ngay tại Việt Nam, giảm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong nước. Khi chọn hàng, bạn phải cân nhắc đến tính đa dạng, phong phú, đáp ứng được nhu cầu của từng lứa tuổi. Đặc biệt là những món đồ chơi này phải phù hợp với quy định của pháp luật nước ta.

3. Mặt bằng

Mặt bằng đóng vai trò đặc biệt trong việc kinh doanh của bạn. Hãy thuê một cửa hàng tại những nơi có đông người qua lại, tốt nhất là gần trường mẫu giáo, tiểu học, khu chợ để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bạn phải chú trọng đến việc bày trí cửa hàng làm thế nào cho vui tươi, bắt mắt, phù hợp với sinh lý của trẻ. Song song đó, ban cũng nên tham khảo cách lập trang web bán hàng để quảng bá cửa tiệm của mình. hiện nay, việc mua hàng trực tuyến thông qua mạng internet đã trở nên rất phổ biến. Việc lập web bán hàng cũng khong mất không ít chi phí và thời gian, bạn có thể tìm thông tin về cách lập trang web bán hàng trên mạng và tự thực hiện hoặc thuê dịch vụ.

Kinh doanh cửa hàng xe đạp chòi chân trẻ con mang lại lợi nhuận lôi cuốn. Nếu có một số vốn ổn định và mặt bằng tốt thì bạn nên cân nhắc ý tưởng phát minh này. Để việc mua sắm diễn ra thuận tiện, bạn phải chú trọng vấn đề chất lượng và giá thành của sản phẩm và quảng cáo cửa hàng của mình bằng việc xây dựng web bán hàng online.

Nguồn: https://dochoihoangha.blogspot.com/