event ra mắt sách lược đi lên đất Xanh Miền Tây thời điểm 2021-2030 đc tổ chức trong bầu không khí sang trọng, cao cấp tại Pullman Phú Quốc Beach khu nghỉ dưỡng (Phú Quốc, Kiên Giang), xuất hiện sự tham gia của Ban chỉ đạo cấp cao tập đoàn đất Xanh (DXG), cùng nhiều member HĐQT đất Xanh Miền Tây.

ngoài ra khi là đội ngũ ngay 100 lãnh đạo chủ chốt hệ thống Tổng công ty đất Xanh Miền Tây trực thuộc những đơn vị: Tổng công ty, nhà thành viên Bất Động Sản Nhà Đất Cần Thơ, BĐS Nhà Đất Nam Miền Tây, BĐS Bắc Miền Tây, văn phòng đồng nai, VP Sóc Trăng. chương trình không những buổi ra mắt kim chỉ nan chiến lược phát triển 10 năm của khu đất Xanh Miền Tây mà còn là buổi tái ngộ của "Đại gia chủ khu đất Xanh", đưa ra nét văn hóa truyền thống độc đáo: sau các nỗ lực để đạt được thành quả là sự tương thưởng xứng đáng.
dự án nổi bật khu đất xanh : Nhà Phố Trà Vinh thu hút phần đông người tiêu dùng Bởi dự án công trình Nhà Phố TNR Amaluna đc bán đi với mức giá Cực hấp dẫn

tại sự kiện, ông Dương Quốc Thủy, TGĐ khu đất Xanh Miền Tây chia sẻ về chiến lược đi lên 10 năm (2021-2030) của đất Xanh Miền Tây, chính là lấy mục đích đi lên thay đổi nhưng vững bền khiến mục tiêu mang lại toàn bộ buổi giao lưu của tổng công ty. bao gồm, nhằm mục tiêu xây dựng các chủ member biến thành hãng sản xuất BĐS Nhà Đất số 1 tại những tỉnh thành Đồng bằng dòng sông Cửu Long, sẽ giúp khu đất Xanh Miền Tây chiếm phần lĩnh Thị Phần ở mảng môi giới BĐS tại khu vực này.

theo quan điểm của Ban chỉ đạo cũng là nền tảng gốc rễ chất lượng cốt lõi của tập đoàn đất Xanh, nhân sự khi là tác nhân trọng điểm nhất trong các việc điều khiển cũng như phát triển công ty. vì thế, các chế độ phúc lợi, an sinh tại khu đất Xanh Miền Tây đang quan tâm và hoàn thành từng ngày.
đánh giá về thị trường cuối năm 2020, thay mặt đại diện đất Xanh Miền Tây cho rằng, thời điểm cuối năm nay tiếp tục nhưng vẫn sẽ đầy thách thức cùng với thị trường môi giới nói cộng đồng. Nhưng cũng là năm bạn dạng lề nhằm thị trường vẽ lại thị trường của những nhà môi giới Bất Động Sản Nhà Đất một cách rõ rệt rộng.

nắm giữ trong tay lợi thế nhân sự hùng hậu, doanh nghiệp này ra mắt tiếp tục tung ra thị trường 5.000 dịch vụ phân phối độc quyền vào năm 2021, kéo dài từ Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, An Giang, TP Cần Thơ, Trà Vinh, BĐS Sóc Trăng, Bạc Liêu mang đến Cà Mau. Trước thị hiếu phân phối hàng loạt dự án công trình lớn, đất Xanh Miền Tây hiện đã kế hoạch tuyển dụng 1.000 con người tại tất cả vùng. nguồn lực có sẵn con người đc tuyển dụng bổ sung với quy mô lớn sẽ đóng góp phần xúc tiến việc hoàn thành những lên kế hoạch sách lược của đất Xanh Miền Tây vào năm 2021 cũng như các năm sắp.

san sẻ thêm về định hướng phát triển mảng môi giới của đất Xanh Miền Tây, Ông Dương Quốc Thuỷ cho thấy ngoài những việc giữ vững vị trí số 1 trong những thị trường môi giới sơ cung cấp, bộ phận tiếp tục lấn sân mảng môi giới thứ cấp, môi trường còn bỏ ngỏ bởi nhiều công ty môi giới thuần tuý, đồng thời phát triển nhiều phục vụ như dự án trung tâm tài chính, điều hành và khai thác tài sản và các chất lượng tăng lên khác đến người tiêu dùng.