Đọc thêm: Ty le ca cuoc
Đẳng cấp của Cavani
Chia sẻ với giới truyền thông, cựu danh thủ Paul Scholes nhận định Man United chỉ nên ký hợp đồng 2,3 tháng với Edinson Cavani thay vì 2 năm. Tiền đạo người Uruguay là một trong 4 bản hợp đồng cuối cùng của Quỷ đỏ ở phiên chợ Hè 2020, bao gồm: Alex Telles, Facundo Pellistri và Amad Diallo.
Cựu sao PSG sở hữu hơn 200 bàn thắng cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, 50 bàn trong màu áo ĐTQG Uruguay. Chia sẻ trên Stadium Astro, Scholes nhận định:
"Tôi thừa nhận Cavani là tiền đạo hàng đầu thế giới, không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhận, cậu ấy đã 33 tuổi và chuẩn bị treo giày. Cavani không ra sân quá nhiều cho PSG mùa giải năm ngoái,".


"Sáu năm về trước, Cavani sẽ là bản hợp đồng tuyệt vời giúp Man United nâng tầm đẳng cấp. Mặc dù vậy, thời điểm hiện tại, tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Man United nên mượn Cavani thay vì trao cho cậu ấy bản hợp đồng 1 năm,".
"Tương tự như Henrik Larsson, Man United chỉ nên mượn Cavani thay vì mua đứt. Với đẳng cấp của mình, tôi tin cậu ấy sẽ hòa nhập, tỏa sáng trong màu áo Quỷ đỏ,".
Trong khi đó, sát thủ người Uruguay cũng khẳng định quyết tâm khi khoác lên mình màu áo Man United: "Tôi đến Man United để ra sân thi đấu, cống hiến hết mình cho CLB lẫn HLV. Tôi mong muốn thúc đẩy các đồng đội của mình. Đó là quan điểm của tôi về thế giới bóng đá".
Anh Nguyễn | 04:52 13/10/2020