Xin chào tất cả các bạn! Đây là lần đầu tiên mình viết chia sẻ và cảm nhận của mình trên diễn đàn. Mặc dù đã biết đến diễn đàn từ lâu nhưng hôm nay mới có chút thời gian rảnh rỗi để kể về cuộc sống của mình. Mình là 1 single mom thứ thiệt với 1 bé gái 5 tuổi, chuẩn đi vào lớp 1. Cuộc hôn nhân của mình diễn ra vô cùng chóng vánh chưa đầy 2 năm, mình ly hôn khi con gái chưa đầy 1 tuổi. Lý do thì vô cùng đơn giản là 2 vợ chồng không thể hòa hợp, chung sồng được nữa. Ban đầu thì mình khá lăn tăn và lo lắng cho cuộc sống của 2 mẹ con nhưng nhờ có ông bà ngoại, bố mẹ của mình mà cuộc sống vài năm tiếp theo cũng khá ổn thỏa. Giờ đây thì mình hoàn toàn tự tin có thể 1 mình nuôi dưỡng con gái tốt mà không cần có bất kỳ 1 người đàn ông nào trong nhà. Nguyên nhân bởi là cách đây 1 năm mình có thể tự mình làm được việc mà bình thường ít người phụ nữ nào làm được mà chỉ có đàn ông hay làm.


Ngôi nhà mà 2 mẹ con mình sinh sống có dấu hiện mục ruỗng, hỏng hóc ở các tấm lót sàn cầu thang. Việc này khiến mình vô cùng lo sợ sẽ xảy ra tai nạn nên tức tốc gọi đơn vị đến sửa và thay thế. Nhưng mức kinh phí lại quá cao, không hợp lý nên mình quyết định tự mình tìm mua thép tấm và chỉ thuê thợ về lắp đặt. Như vậy chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Lót sàn cầu thang chỉ là một trong những ứng dụng của thép tấm, ngoài ra còn là nguyên liệu sản xuất tủ, kệ, thùng container, sàn tàu thuyền, ô tô,… Nếu kể hết ra ứng dụng của thép tấm chắc phải mất cả ngày.


Công đoạn khó khăn và vất vả nhất, chắc hẳn là tìm địa chỉ mua thép tấm. Giữa muôn vàn cái tên trên thị trường thì đâu là nơi mình có thể đặt niềm tin vào. Đang loay hoay không biết tính sao thì mình vô tình đọc được 1 bài chia sẻ về trải nghiệm mua hàng tại công ty Sắt thép SDT. Từ đó mình tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị này. Quả thật, đúng như bài chia sẻ ấy, chất lượng sản phẩm, giá cả, dịch vụ của Sắt thép SDT không có gì để chê. 1 đứa khó tính và cầu toàn như mình cũng bị khuất phục bởi những ưu điểm mà Sắt thép SDT mang lại. Chúng ta có thể mua được ở đâu thép tấm loại 1, chất lương cao mà giá bán lại siêu mềm, đi kèm dịch vụ vận chuyển miễn phí, chiết khấu, giảm giá hấp dẫn. Nhờ có sự hỗ trợ của SDT mà mình đã làm được điều mà mình từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ làm, có được sự tự tin và độc lập. Phụ nữ không có gì là không làm được, chỉ là có muốn làm hay không mà thôi. Rất cám ơn sự hỗ trợ của công ty sắt thép xây dựng SDT rất nhiều.


Mình đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ cũng như báo giá sản phẩm của công ty. Nếu bạn nào có nhu cầu mua thép tấm với giá rẻ, chất lượng tốt. Các bạn có thể liên hệ với công ty để được hỗ trợ tốt nhất nha. Mình cũng xin phép để link báo giá thép tấm để bạn nào có tình huống giống mẹ con mình có thể tham khảo ạ https://satthepsdt.com/thep-tam . Thông tin liên hệ của công ty để các bạn dễ dàng liên hệ:

CÔNG TY SẮT THÉP XÂY DỰNG SDT

Trụ sở chính : Số 15 Đường số 1, KCN VSIP II, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại :

0274 3803604 (Kinh doanh 1)
0274 3803605 (Kinh doanh 2)
0888.820.488 (Kinh doanh 3)
0889.811.486 (Kinh doanh 4)
0889.131.688 (Kinh doanh 5)
0888.184.486 (Kinh doanh 6)
Hotline : 0889 811 486 - 0889 131 688 (Ms. Thắm)

Email : satthepsdt@gmail.com

Website : https://satthepsdt.com