Đối với các cô gái thì những chiếc váy đầm chính là một sự hấp dẫn khó cưỡng. Là con gái ai cũng mong mình lung linh trong bộ váy yêu thích. Tuy nhiên thật không dễ dáng gì để chọn được chiếc váy thực sự hợp với cơ thể mình, phù hợp với túi tiền nữa. Nhất là với những cô nàng thấp bé, chọn váy dường như là một trở ngại nhỏ với họ. Đừng băn khoăn, Sbirds nhà thiết kế thời trang, in áo thun theo yêu cầu xin chia sẻ một vài cách chọn váy, đầm dài cho các nàng "nấm" để bạn có thể hoàn toàn diện đồ mình yêu thích.

Nếu đã chọn chân váy ngắn thì bạn nên chọn váy ngắn trên gối. Còn nếu muốn mặc chiếc chân váy dài thì nên chọn váy dài ngang hẳn mắt cá. Không nên chọn kiểu váy dài lấp lửng ngay dưới gối, ngang gối hay ngang bắp chân vì độ dài này sẽ khiến bạn trông lùn hơn. Khi chọn váy liền thân dài nên chú ý một số nguyên tắc sau:
- Nên chọn một chiếc váy dài có cổ sâu hoặc hở vai: Những cô gái thấp bé không nên mặc váy dài che cổ hoặc có cổ hẹp. Những kiểu váy như vậy sẽ khiến chị em trông nhỏ và thấp hơn rất nhiều. Tốt nhất nàng thấp bé nên mặc váy dài có cổ sâu để trông cao hơn.

- Tránh mặc váy có họa tiết: Mặc một chiếc váy dài có nhiều hoa văn, họa tiết khiến cô nàng thấp bé trông nhỏ bé hơn. Do đó, chọn váy dài ít họa tiết hay váy trơn mới là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Không mặc váy tay dài: Cô nàng chân dài diện váy dài có tay dài trông rất đẹp. Nhưng những cô nàng có chiều cao dưới 1m60 thì không hợp chút nào. Vì thế, bạn nên chọn loại váy dài ngắn tay nhé.

- Mặc váy dài xẻ tà: Váy dài che kín sẽ làm cho đôi chân của chúng ta trông ngắn hơn. Do đó, bạn nên chọn váy dài xẻ tà, để lộ đôi chân. Diện thêm đôi giày cao gót thì chẳng ai gọi bạn là "nấm lùn" nữa đâu.

- Tránh mặc váy dài đuôi cá: Nếu muốn mình trông cao hơn, đừng chọn váy dài đuôi cá. Kiểu váy này sẽ làm bạn trông thấp đi đấy.
Tại các shop thời trang luôn có đủ loại váy áo, chỉ cần bạn hiểu bản thân mình và lựa chọn chiếc váy phù hợp thì chiếu cao hạn chế cũng không ngăn được việc bạn tỏa sáng đâu nhé.
Sbirds cơ sở sản xuất thời trang chuyên in áo gia đình theo yêu cầu, áo thun đơn, áo đôi, áo hội nhóm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp áo đồng phục sự kiện, đồng phục lớp, công ty cao cấp chất lượng và uy tín nhiều năm nay. Khách hàng của chúng tôi không giới hạn về địa lý, sbirds có thể làm việc và chăm sóc khách hàng tốt cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.