khu người ở Phố Xanh Bến Trekhu dân ở Phố Xanh xuất hiện độ lớn 35.000 mét vuông, tọa lạc trên mặt tiền Sân Bia, cách đại lộ Đồng Khởi 200m, địa điểm vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. nằm ở ngay trung tâm thành phố, nút giao thông quan trọng và những tuyến quan trọng, khu dân ở Phố Xanh Phú Tân hưởng lợi thế, tham gia nhanh gọn chuỗi tiện ích hiện tại hữu của khu vực.

các Nhà Và Đất, khu biệt thự nằm trong khu phố Xanh Phú Tân Bến Tre có thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển, mang đậm phong cách âu lục đẳng cấp. mỗi một căn nhà là một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ nội thất đẳng cấp giống như sàn gỗ, dòng thiết bị lau chùi, sân khu vườn, tiểu cảnh, sân trước xuất hiện Gara ô tô chất lượng.

xem thêm : Đâu mới là đơn vị BĐS hàng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô Nền khu Phố Xanh Phú Tân giải pháp đường lớn Đồng Khởi khoảng 200m, đặc biệt là chỉ vài phút khi là tới vòng xoay Tân Thành, nơi đây nút giao thông huyết mạch kết nối các đường quan trọng của khu vực, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

cùng với lợi ích dịch chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường Cao Đẳng Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, khám đa khoa quân y… liên kết tối đa để bứt phá thiên nhiên của cư dân ở tại trung tâm Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

nổi bậc, từng ngôi nhà phố, biệt thự đều phải sở hữu một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt toàn bộ smarthome. chỉ đơn giản là cú chạm nhẹ khi là rất có thể điều hành tất cả những thiết bị bằng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng. bạn cũng có thể theo dõi, nhận Note về an ninh, an ninh của căn nhà, đem lại sự yên tâm vô cùng. Việc vận dụng công nghệ 4.0 để giúp đỡ cho đời sống người dân trở lên văn minh, chất lượng chẳng kém gì nhiều khu căn nhà, nhà ở đẳng cấp tại những TP.HCM lớn giống như thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… hơn nữa đây cũng là yếu tố giúp dự án công trình Nhà Đất trung tâm Phố Xanh sức hút đông đảo mối liên hệ của người tiêu dùng cũng như người mua.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án Vietland Riverside nắm giữ cho chính bản thân một địa chỉ đẹp tiềm lực cùng với nơi ở tuyệt vời hàng đầu Bến Tre. bởi thế, với nhiều ai yêu thích cuộc sống văn minh nhưng gần gũi cùng với thiên nhiên thì Vietland Riverside khi là lựa chọn tươi đẹp mang lại giai đoạn này.

Vietland Riverside có công ty dự án khi là công ty TNHH dự án và thiết kế TM SG Vietland, thiết kế trực tiếp trên mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Và Đất Vietland Riverside Bến Tre nắm giữ phong cách xây dựng văn minh đi đồng thời phong cách thiết kế bầu không khí mở đem đến sự hài hoà với cuộc sống. các căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư văn minh, tạo ra sự một quần thể người dân hiện đại.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Dự án Green House Sơn Hòa là dự án khu đất nền/nhà sống mới mẻ nằm ở ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. với tổng quy mô diện tích rộng ha, gồm các sản phẩm chính Đất Lô & Nhà Và Đất dịch vụ thương mại cùng với mức giá chỉ hoàn hảo nhất khu vực. Đây được xem là nơi giúp người dân Trải Nghiệm cuộc sống hoàn thiện với 50+ tập hợp gọn ích/dịch vụ đa dạng.

dự án công trình Đất Lô KDC Green House nằm ở ngay vị trí mặt tiền con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là địa điểm gần kề với con sông Hàm Luông nhờ vậy bầu không khí nơi đâu trực tiếp trong lành & tươi mới quanh năm. ngoài ra dự án công trình còn tham gia cùng với QL57c and đường lớn Sơn Hòa, đây có thể nói rằng khi là 2 tuyến đường quan trọng vào khu vực.