Hiên nay, trên thị phần sở hữu tương đối rộng rãi nơi chuyên mẫu mã và cung cấp ô dù cầm tay gấp 2. Nhưng mỗi nơi đều sở hữu những khoản giá và chuyên dụng cho khác nhau, nên dẫn đến tình trạng gia o du cam tay gap 2 sở hữu sự chênh lệch. Chính vì lẽ ấy, người dùng luôn cảm thấy tương đối khó khăn mỗi lúc sở hữu nhu cầu và lựa chọn nơi cung cấp.Bảng giá ô dù cầm tay gấp 2 gồm các gì?
Cũng không khác gì đối có những đồ vật khác, mức giá ô dù gấp 2 được bao gồm nhiều yếu tố. Chi tiết cụ thể như sau:

Kích thước: Có dù gấp 2 thì sở hữu hai loại kích thước 60cm và 70 cm, mỗi loại kích thước tương ứng sở hữu giá tiền khác nhau. Tùy vào sự chọn lựa sẽ có tầm giá thích hợp.
Nguyên liệu: Sở hữu cái gấp hai hay những cái ô dù khách trên thị phần thì đều được phân phối chất liệu vải Polyester thì đây chính là cái phải chăng nhất để cung cấp ô dù thì giá tiền không với gì thay đổi. Nhưng khi dùng loại vải cao cấp Pongee thì vững chắc giá bán sẽ đổi thay.
Nơi sản xuất: Đây là 1 nhân tố quan trọng ko chỉ tác động đến giá mà còn tác động tới chất lượng. Chọn lựa đúng nơi trực tiếp cung ứng thì chắc rằng bạn sẽ mang được chi phí tốt, nhưng khi bạn chọn không đúng nơi không chỉ giá mang thể cao hơn thường ngày mà chất lượng còn ko được đảm bảo.
Sở hữu những nguyên tố trên đã khiến tầm giá của mẫu gấp 2 với sự khó khăn trên thị phần. Để biết được giá bán cụ thể như thế nào bạn hãy xem tiếp sau đây.

Chi tiết về giá thành ô dù cầm tay gấp 2
khi bạn đã sở hữu quyết định lựa chọn kích thước tiêu dùng thích hợp thì mức giá dù cầm tay gấp 2 sẽ được tính cụ thể như sau:

Đối với kích thước 60 cm: khuông sắt, thanh kèo poly, tay cầm nhựa, chất liệu vải Polyester hai lớp và một lớp thì chi phí sẽ giao động từ 68 - 73.000đ/cây.
Đối sở hữu kích thước 70 cm: sườn sắt, thanh kèo poly, tay cầm gõ và mút, chất liệu vải Polyester hai lớp và 1 lớp thì mức giá sẽ giao động từ 69 - 77.000đ/cây.
***Lưu ý: Đây là giá thành cơ bản mà doanh nghiệp trực tiếp cung ứng đưa ra, ví như bạn được báo giá cao hơn thực tại thì bạn nên thận trọng trước lúc quyết định chọn lựa.

Nơi uy tín sắm ô dù cầm tay gấp 2?
Đề cập tới sản xuất ô dù thì trên thị trường thì nhãn hàng hưng thịnh được xem là một trong những cái tên hơi quen thuộc. Bởi không chỉ ngoại hình mà còn cung cấp trực tiếp không qua trung gian, luôn đảm bảo chất lượng cao và tầm giá sở hữu thể kể khó khăn nhất trên thị phần hiện nay. Bởi thế, lúc có nhu cầu đặt mua ô dù cầm tay gấp 2 thì không nên bỏ qua thịnh.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ hoặc xem giá trực tiếp tại: https://oduhungthinh.vn/gia-o-du-cam-tay-gap-2-bao-nhieu

Chủ đề cùng chuyên mục: