Trưng bày sát bên Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition chính thức đưa đến Tháng một năm 2021. Đó là lần đầu tiên SunGroup giới thiệu ra Thị Trường dòng Bất Động Sản Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý hiếm dẫn vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
tiếp tục đứng vị trí số 1 Xu thế nghỉ dưỡng và chăm lo sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – member của tập đoàn SunGroup chào làng công bố Tổ hợp biệt thự khoáng nóng quí phái với tên gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh đất mỏ. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp này sẽ trưng bày tại trọng tâm thị trấn nghỉ dưỡng khoáng nóng sang trọng nhật bản do SunGroup đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm độc tôn 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn liên đới nguồn khoáng nóng danh giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tại nhà.
Tính đến thời điểm này, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phép khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và các nguyên tố vi lượng có ích cho sức đề kháng, mạch khoáng quý và hiếm này được những chuyên gia việt nam và Japan đều đánh giá và nhận định rất lớn về chất lượng. Cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với tương đối nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt quan trọng hàm lượng Brom rất cao; được minh chứng là mang lại chức năng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
Phối cảnh kiệt tác Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 mô hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy nhiên lập, đơn lập. Để Gia Công hóa lợi ích chăm sóc sức khỏe và ý thức từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng tiến trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và bế mạc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đưa về giá trị Trải Nghiệm quí phái nhất cho người chủ mai sau, Sun Group thiết kế và xây dựng không thiếu những khối hệ thống bể/ phòng cho tất cả những biệt thự ở đây. Riêng những căn biệt thự đơn lập sẽ có được thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng nghỉ master, nâng hạng phong cách cho chủ chiếm hữu.
Thấm đẫm ý thức nhật bản trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng chuẩn Nhật, bộc lộ từ bản vẽ xây dựng biệt thự, nội ngoại thất đến cảnh quan sân vườn. Hợp lý ngôn từ phong cách thiết kế tinh tế mà tối giản đặc thù của giang sơn Mặt trời mọc với thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước chân Trải Nghiệm của người chủ mai sau là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa các căn biệt thự là đầy đủ quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … quí phái Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với giá trị độc bản và phong cách đang được đánh giá là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn du lịch phong cách Nhật Bản” mà Sun Group tận tâm xây đắp tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
sau đây, cùng theo với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi vào vận hành và quản lí và Sun Onsen Village Limited Edition mới công bố, hệ sinh thái SUNGROUP sẽ tiến hành kế tiếp với Tổ hợp khu dã ngoại công viên chơi nhởi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức khỏe hồi phục công dụng cao cấp Nhật Bản; Khu resort 5 sao; những câu lạc bộ cho tất cả những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố Thương Mại, biệt thự đẳng cấp nhật bản.