Vận tốc đô thị hoá và tăng thêm dân số ngày càng cao khiến căn hộ chung cư chung cư dần trở thành sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua căn nhà, CĐT đang dần hướng tới dòng chung cư hạng sang.

Chung cư hạng sang luôn được truy lùng
Trong 5 năm trở lại đây, sự đi lên của Thị Trường BĐS Nhà Đất luôn luôn được biểu lộ rõ qua sự hình thành và phát triển của những phân khúc chung cư, nhất là chung cư hạng sang. Sự xuất hiện của tầng lớp bình dân và thượng lưu đã hình thành lên sản phẩm chung cư cao cấp với giá cả đắt đỏ, nguồn cung cấp và mật độ thanh toán thắng lợi luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết ràng buộc, sự thu hút từ chung cư cao cấp sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ càng ngày càng nóng nhờ sự gia tăng mạnh mẽ của những tầng lớp người có mức thu nhập cao.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 triệu phú dollar vào khoảng thời gian 2018, tăng 23% so với từ thời điểm cách đây 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số tỉ phú đồng $ của VN sẽ tăng đều 15.776 người. Nhu yếu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao, đặc biệt là với chốn định cư.
một vài Chuyên Viên nhận định rằng, khi con người càng có sự toàn vẹn, đủ đầy về những tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế những “tiện nghi” về mặt ý thức. Đó cũng là lý lẽ để lý giải Vì Sao giới thượng lưu luôn khắt khe trong các công việc chọn lựa nhà ở. Họ sẵn sàng trả đắt lúc mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống đảm bảo an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của ngôi nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN nhìn nhận, về vị trí đất thì những sản phẩm thượng hạng chắc hẳn rằng đắc địa, nằm ở vị trí chính giữa đô thị. Ngoài ra, giá trị lấy đất ở đó rất cao, dẫn tới việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở TP. Hà Nội tôi Theo thông tin được biết đang đến có thể cũng trở thành có mặt sản phẩm khoảng 200 triệu đồng/m2. Tệp người sử dụng có công dụng chi trả cho Bất Động Sản cao cấp giờ đây theo tôi là khá đông. Có khá nhiều người nổi tiếng ở những căn hộ cao cấp, cao cấp. Các căn hộ chung cư cao cấp này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
bản chất này cho biết thêm, thời cơ đang mở ra cho các nhà tăng trưởng BĐS có kế hoạch phát triển dự án hạng sang và dự đoán chào bán trong tiến trình 2021 - 2025 như Tập đoàn Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú hà đông, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho các người đầu tư mưu trí
Nhiều đơn vị chức năng nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc thị trường chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Con số này cho biết thêm, yêu cầu sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp ở các Thành Phố lớn như thủ đô và TP HCM đang gia tăng cao. Bởi việc chiếm hữu không chỉ có tạm dừng là chốn định cư mà còn là một kênh góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận cho những chủ đầu tư dự án mưu trí.
CBRE cũng nhận định chung cư cao cấp tại Thành Phố Hà Nội và TP.HCM hiện hấp dẫn hơn BANGKOK, Nước Singapore. Khi lợi tức dịch vụ cho thuê tại Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Nước Singapore là 2 - 3% thì ở VN, tỉ suất phát sinh lợi nhuận ở mức 7 - 9%. Không chỉ có vậy, nếu giá bình quân của 1 căn hộ tại Nước Singapore khoảng chừng 1 triệu đồng $, CĐT phải đợi 5 - 10 năm để có lệch giá, trong ngắn hạn thì phần đông không tồn tại thời cơ phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, thời cơ phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị phần BĐS Nhà Đất vẫn đang ở tiến trình tăng trưởng.
cho nên vì thế, chung cư hạng sang đang cũng được giới nhà giàu Việt ưu ái chọn lựa cho hạng mục đầu tư của bản thân mình. Mặc kệ đại dịch, nhu cầu sở hữu và đầu tư dòng sản phẩm này vẫn không ngừng tăng vọt.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và đánh giá và nhận định của chúng tôi, trong thời gian tới, chung cư cao cấp vẫn có công dụng hoàn toàn có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm này và sau đây gần, vẫn có các dự án đã có được mức chi phí mà trước đây chỉ dành được ở những Thị phần phát triển như Singapore”.
nằm tại mảnh đất nền vàng của phía tây thủ đô, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đã trở thành Điểm nóng cuốn hút sự quan tâm của các người đầu tư nhanh nhạy. Không chỉ là điểm nóng tại nhà thời thánh mới của Thị Trường BĐS thủ đô hà nội, BRG Diamond Residence còn được các chủ đầu tư dự án đánh giá và nhận định cao nhờ nhân tố thiết kế lung linh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây Hà Nội.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng những khối hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ hoàn hảo, định chuẩn môi trường sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh cao có thể nói tới như hồ bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên nhà căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Thương Mại & Dịch Vụ valet parking, khối hệ thống nhà hàng, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau thắng lợi của những dự án hạng sang như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam kết thương hiệu phát triển phân khúc thượng hạng của tập đoàn lớn BRG và là nơi kết đúc đủ các yếu tố mang về lợi nhuận vượt kỳ vọng cho giới góp vốn đầu tư trong khoảng time tới.
thông báo chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, TP. Hà Nội
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/