Sở hữu 1 kích thước lớn đồng nghĩa với việc những nghệ nhân có Một khoảng trống lớn hơn để lắp đặt cho mặt dial của dòng đồng hồ franck muller fake này. Màu trắng bạc đã được hãng Mouawad lựa chọn làm nền cho mặt dial. Bên trên mặt đồng hồ là sự có mặt của Hai mặt đồng hồ phụ và 1 lồng tourbillon đang dịch chuyển không ngừng đầy thu hút. Trong khi 2 kim giây đều được nung xanh sáng bóng, hệ thống kim còn lại như ở vị trí trung tâm và trên 2 mặt dial phụ lại được chải xước dọc mạnh mẽ.Về mặt hoàn thiện, nền mặt dial lớn hình như đã được phủ cát mịn, còn 2 mặt phụ báo ngày và chronograph lại được sắp đặt với họa tiết riêng, trông nổi trội hơn hết. Với bộ hiển thị ngày nằm tại góc từ 7h tới 8h, hãng dùng họa tiết riêng chế tạo ra độ góc cạnh, khác biệt hoàn toàn. Phía rìa của mặt số là thang đo taychimeter màu đen phục vụ tính năng chronograph của chiếc đồng hồ này, cùng các cọc chỉ giờ kích thước lớn có phủ chất phát quang bên trên, tuy nhiên hiệu ứng phát quang trên chiếc thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 Ellipse không sự thật vượt trội.

Với 1 chiếc đồng hồ đeo tay vừa có tính năng chronograph, vừa có thêm 1 lồng tourbillon, chắc chắn cỗ máy bên trong phải thực sự cao siêu và phức tạp. Sự phức tạp kéo theo vô cùng nhiều chi tiết đi cùng. Lật mặt sau của chiếc Richard Mille Replica Ellipse lên, người yêu đồng hồ đeo tay có thể nhận thấy toàn cảnh chuyển động của các đòn 7, của các bánh răng,… bộ máy hiện lên với tông màu xám, tương đối là tối. Nhưng vẫn rất dễ để nhận ra các góc cạnh đã được vát cạnh thật kỹ càng hay sự có mặt của các vân tròn trên từng bộ phận nhỏ nhắn. những bánh răng màu vàng đã và đang tích cực phối hợp tạo nên những hoạt động cơ học đầy mê hoặc.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ patek philippe fake

có thể quan sát đơn giản nhất tại khu vực đằng sau của bộ máy Richard Mille Rep 1:1 Ellipse Chrono Mono Poussoir Tourbillon đúng là hoạt động của cơ chế chronograph. thực tế, mỗi cấu tạo về chronograph của những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay sẽ có đặc thù riêng. Cùng có mặt tại PROWATCH Luxury là bộ máy Montblanc Nicolas Rieussec Chronograph với tính năng chronograph 1 nút bấm hay chiếc Zenith cũng cùng chức năng nhưng được vận hành với Hai nút bấm dùng cho tính năng chronograph và 1 núm lấy giờ riêng biệt.Khác với chiếc Mouawad, hãng sản xuất tích hợp luôn núm lấy giờ và nút bấm chronograph tại chung Một nơi, tại chiếc Montblanc, người tiêu dùng sẽ khởi chạy, kết thúc và reset tính năng chronograph nhờ nút bấm được đặt tại góc Bảy giờ. đối với cơ chế chronograph 1 nút bấm lấy niềm đam mê từ các chiếc đồng hồ nguyên thủy này thì hệ thống 2 nút bấm trên cỗ máy nhà Zenith lại tiện lợi và thân mật với người dùng hơn cả.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ rolex fake

Dù sao ở thời khắc hiện tại, sự không giống nhau giữa Hai cơ chế này ko phải là quá lớn, vì với những công cụ thiết bị điện tử thế hệ mới mà chúng tôi đã và đang sở hữu như di động chức năng bấm giờ trên những chiếc đồng hồ đã chẳng còn quá thiết yếu. Người ta tìm đến những chiếc đồng hồ chronograph vì yêu phong cách cấu tạo, vì yêu sự tiến bộ trong kỹ thuật, mà đã hết là vị tính hữu dụng như xưa.