Đối với môi giới BĐS phải xác định được tháng này mình sẽ phải đạt được bao nhiêu hợp đồng thành công? Sẽ phải học thêm những kỹ năng sale gì? Kiến thức dự án nào phải biết? Càng chi tiết càng tốt.

Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/waterina-suites


Thời điểm thích hợp nhất là dịp đầu năm mới. Tôi hay tổng kết 1 năm đã qua làm được những gì và thiết lập mục tiêu mới cho năm tiếp theo vào dịp tết nguyên đán. Các bạn phải xác định rõ những gì cần đạt được ở tất cả các khía cạnh cuộc sống: Sức khỏe, công việc, gia đình, tài chính, đam mê hay thậm chí cả tình cảm… Mọi thứ đều có thể lượng hóa.

Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/sunshine-horizon
Tuần này sẽ làm những gì, tuần này sẽ gặp được bao nhiêu khách hàng mới, đến từ nguồn nào? Sẽ phải telesales bao nhiêu cuộc? Tuần này sẽ viết bao nhiêu bài lên website. Học thêm những gì về phong thủy? Chăm sóc KH cũ như thế nào? Đọc thêm bao nhiêu cuốn sách…
Xem thêm các bài viết về tin tức bất động sản của chúng tôi tại https://sunlandsg.vn/du-an/thu-thiem-dragon

Mỗi sáng các bạn phải nhìn vào to do list để lấy năng lượng và tối phải tổng kết xem đã làm được hết các việc cần làm trong ngày hay chưa? Ngày hôm nay gọi bao nhiêu khách mới? Gửi bao nhiêu email? Xem được bao nhiêu video bán hàng? Đọc được bao nhiêu trang sách? Đi thực địa được dự án nào?…
Hãy xem sản phẩm của bạn có những tuyến đường giao thông nào chính. Bao gồm giao thông liên vùng và giao thông nội bộ. có những con đường nào đi tới dự án? Khoảng cách như thế nào? Đường nội khu kết nối thế nào? Đường lớn, đường nhỏ, thuận tiện hay không? Hai chiều hay một chiều… kế đến là xem những con đường hình thành trong tương lai? Khi nào hình thành? Hình thành xong giúp giải quyết việc gì?
Hãy đi thực địa tìm hiểu kỹ xem các tiện tích hiện tại và tiện ích tương lai ở đây có gì? Chợ, trường học, nhà thờ, nhà hát, siêu thị, ngân hàng, quán ăn, quán café, khu vui chơi….. có đấy đủ hết không? Có đáp ứng được cho nhu cầu cuộc sống không? Đó là những tiện ích ngoài dự án, còn những tiện ích trong dự án có gì? Công viên, hồ bơi… hình thành chưa? Hay khi nào hình thành? Hãy am hiểu sâu sắc như thể mình sẽ trở thành cư dân ở đây vậy và thổi hồn cho nó khi tư vấn cho khách hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: