-
01-22-2021, 01:38 PM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Mar 2019
- Bài viết
- 289
Bật Mí Cách làm thiết kế thực đơn đặt bàn tiệc không phải ai cũng biết
Thiết kế thực đơn để bàn là một công việc khá nhằn mà tất cả bạn và tôi đều biết nếu đã từng làm thiết kế. Những hình ảnh, hay ký tự dù nhỏ cũng góp phần làm nên sự đặc biệt trong bảng thiết kế lúc đầu, vì thế chúng ta nên có mốt số bí quyết khi thiết kế menu để bàn cho nhà hàng trong khách sạn
Đối với những thiết kế thực đơn để bàn hai mặt, người bình thường sẽ nhìn vào phần giữa của trang bên phải Thứ nhất. Tiêp theo đó, họ sẽ nhìn vào mặt hàng Thứ nhất và cuối cùng trong danh sách. Việc bạn đặt những Sản phẩm có lợi nhuận cao nhất vào những chố này chính là một trong vài các mẹo nhỏ để giúp quý khách hàng tối ưu doanh thu.
Một tỷ lệ cân bằng trong thiết kế thực đơn để bàn đó chính là: 10 món khai vị, 10 món chính và 6 món tráng miện, trong đó ít nhất một món khai vị là rau củ.
Đừng viết hoa, đậm mọi thứ. Viết hoa tên đồ ăn, ok không sao hết, nhưng với phần mô tả món ăn, bạn nên sử dụng chữ viết thường để làm giảm nhịp điều tiết mắt của người xem, tránh gây cho họ cảm giác khó chịu khi nhìn Tổng quan toàn bộ thiết kế thực đơn để bàn.
Xem thêm các bài viết hay về menu để bàn https://thietbibuffet.vn/tag-san-pham/khay-menu-mica/
Để khách hàng có thể thấy tất tần tật các sản phẩm trong thực đơn để bàn là điều vô cùng quan trọng, do đó những thực đơn nhà hàng trong khách sạn dài hơn 3 mặt dường như là không cần thiết. Nếu quý khách đưa cho khách hàng quá rất nhiều lựa chọn, họ sẽ không biết chọn gì và tệ hơn là gọi một món gì đó mà họ không thực sự thích.
Theo một nghiên cứu gần đây của CIA, nếu như các thiết kế menu để bàn sử dụng các ký hiệu $ cho giá tiền của sản phẩm, người ta sẽ thường dùng các lựa chọn với mức tiền từ trung bình đổ xuống của menu để bàn. Điều này đúng với cả các ký hiệu đồng tiền khác như Euro hay Bảng Anh, dường như chúng đang vô tình làm khiếp hãi ánh mắt của người xem và ví tiền của họ.
Thời gian trung bình một khách hàng dành ra trên thực đơn nhà hàng vào khoảng 109 giây. Do đó, hãy cân nhắc lượng thông tin bạn đặt lên trên thiết kế menu để bàn của mình.
Một menu để bàn tráng miệng thường phải bao gồm 5 chữ C: citrus (vị cam chanh), cafe (vị cà phê), caramel (vị caramel), socola (vị sô cô la), cheesecake (bánh phô mai).
Hãy đánh lạc hướng mắt nhìn của khách hàng vào vấn đề giá cả. quý khách hàng nên đặt giá tiền cách chữ cái cuối cùng của Sản phẩm khoảng 2-3cm mà không có dấu chấm hoặc thanh nối nào cả. Điều này sẽ giúp giảm sự lưu tâm của khách hàng vào vấn đề giá cả nhiều hơn
Có 8 thành phần trong đồ ăn mà khá rất nhiều khách hàng dị ứng nhiều nhất đó là: quả hạch, đậu phộng, sữa, lúa mì, trứng, cá, động vật có vỏ(trai, sò, cua, tôm,..) và đậu nành. Do đó bạn cũng nên liệt kê trong phần mô tả các thức ăn đầy đủ các thành phần để tránh việc khách hàng có những trải nghiệm không tốt do họ sơ ý quên không nhắc quý khách hàng.
Phần tráng miệng không nên đặt trong phần chính của menu để bàn. Nếu kahsch hàng thấy một loại tráng miệng vô cùng bắt mắt ngay từ lúc đầu bữa ăn, họ sẽ thường bỏ qua phần khai vị. Do đó, các nhà hàng thường làm khách hàng “ngạc nhiên” bằng một menu để bàn tráng miệng ngay sau món chính để có thể tối ưu lợi nhuận từ cả khai vì và món tráng miệng.
một số nhà hàng khách sạn thường tính các Sản phẩm miễn phí này vào danh mục chi phí như: bánh mì, bơ, tương cà và các loại bánh quy
Tham khảo các mẫu menu để bàn tại đây nhé https://thietbibuffet.vn/danh-muc/menu-de-ban/bien-so-ban-inox-mica/Chủ đề cùng chuyên mục:
- Phụ nữ tự sướng bằng việc kích thích bướm như thế nào?
- Sức Khỏe và Làm Đẹp Đỉnh Cao: Khám Phá với Beurer
- Tiến Phát: Hành Trình Tiến Lên Với Sự Sáng Tạo và Cam Kết Uy Tín
- Tra Cứu Phạt Giao Thông: Đối Phó Với Vi Phạm một cách Hiệu Quả
- Best Xinh: Hành Trình Đến Sắc Đẹp và Sức Khỏe Tối Giản và Tự Tin
- Nước bôi trơn dành cho bạn trai. Những yếu tố cần biết
- Cảnh báo thông tin một số điều kiêng kỵ khi đeo vòng chỉ đỏ
- Bật mí để quý cô sử dụng cu giả đúng cách?
- Tìm hiểu để biết trùy rung tình yêu có tác dụng gì? Kích thích vào điểm nào?
- Cám rỗ của chày rung tình yêu với phái đẹp như thế nào?
Có thể bạn quan tâm:
-
tại sao Vitamin C lại là thành phần không thể thiếu trong các chiếc mỹ phẩm?
Bởi qwerty trong diễn đàn Đăng tin quảng cáo tổng hợpTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-16-2020, 11:26 AM -
33 phong cách thiết kế nội thất không phải ai cũng biết!
Bởi luxhousehd trong diễn đàn Nội Ngoại ThấtTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-12-2020, 03:35 PM -
Phần mềm thiết kế kiến trúc phổ biến hiện nay gồm những gì?
Bởi luxhousehd trong diễn đàn Nội Ngoại ThấtTrả lời: 0Bài viết cuối: 11-07-2020, 10:38 AM -
Phần mềm quản lý doanh nghiệp tối ưu cho ngành nghề chế biến thực phẩm
Bởi itgvietnam trong diễn đàn Máy Móc Công NghiệpTrả lời: 0Bài viết cuối: 08-24-2020, 09:08 AM -
10 biến chứng phổ biến của phẫu thuật thẩm mỹ
Bởi boonguyen trong diễn đàn Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y TếTrả lời: 0Bài viết cuối: 05-22-2019, 05:56 PM
Bất chấp những lầm tưởng phổ quát, hồ hết những người có âm đạo đều khó lên đỉnh khi bị kích thích âm đạo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó chẳng thể vui được! Việc thâm nhập vào âm đạo...
Phụ nữ tự sướng bằng việc kích...