Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn hẳn là không ít lần buồn phiền khi mua sắm đồ nhỉ. Có những mẫu quần áo, váy đầm mà người có chiều cao khiêm tốn khi diện vào khiến đôi chân của bạn như được kéo dài ra vài centimet đấy.
Với kinh nghiệm là nhà thiết kế thời trang, in áo thun theo yêu cầu nhiều năm nay, chúng tôi tổng kết các mẫu quần được đông đảo các bạn gái yêu thích đặc biệt là cạ cứng cho những nàng chân ngắn. Hãy cùng tham khảo nhé!

- Quần cạp cao đích thị là mẹo ăn mặc để kéo dài chiều cao đôi chân. Cạp cao đến tận rốn hoặc qua rốn rõ ràng khiến người ngoài nhìn vào phần chân của bạn cũng dài thêm vài centimet. Quần cạp cao chẳng những hack chiều cao giỏi mà còn có nhiều lợi ích khác nữa nhé. Quần cạp cao nhấn đến phần eo nhỏ nhất, những ai bụng mỡ đẫy đà sẽ được giấu eo triệt để. Ai mà có khuyết điểm eo dưới to thì càng được lợi nữa. Kết hợp quần cạp cao với áo thun sơ vin lại hoặc áo croptop đều rất ổn.- Quần suông dài chạm đất. Nếu quần cạp cao kéo dài về phía trên thì quần suông dài lại kéo dài xuống phía dưới. Quần dài đến chạm củ khoai, đến chấm đất khiến chân miên man hơn theo đúng nghĩa đen luôn. Nàng mix chung với sneaker thì thành phong cách năng động chứ diện dép cao gót thì đúng chuẩn là sang chảnh, nữ tính. Hoàn thiện màn kéo chân mà không hề đau đớn một chút nào.

- Quần kẻ sọc. Đây là một item mà team chân ngắn cần lưu ý. Những họa tiết dài kẻ sọc chạy từ cạp quần đến hết chân chính là yếu tố khiến chân dài thon hơn. , thon hơn. Cơ bản muốn kiểu quần này phát huy được hết công dụng thì nhớ là phải sơ vin nhé. Chọn dáng quần cũng tránh kiểu quá rộng hay quá ngắn. Đã thể kẻ sọc vốn nổi bật nên khi chọn áo mặc kèm thì nên màu sắc đơn giản thôi cho hài hòa nhé.

Với những mẫu quần trên bạn có thể thoải mái phối hợp với áo thun, sơ mi, croptop để tạo ra nhiều phong cách khác nhau.
Áo thun là một lựa chọn không ngoan đơn giản lại hiệu quả để phối hợp với các mẫu quần trên đều rất hợp. Để lựa chọn nhiều mẫu áo đa dạng hãy đến với Sbirds để được thoải mái mix match đồ.
Nhà sản xuất in áo thun đồng phục công ty, áo sự kiện, áo thun đơn, áo đôi và các mẫu áo thun thời trang. Đặc biệt chúng tôi cũng nhận đặt áo gia đình theo yêu cầu với số lượng tối thiểu 1 chiếc.
Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại website hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua email: sbirdsvn@gmail.com