Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng, trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Long Phát không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty.

Khi Long Phát là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc danh tiếng đã nhận được rất nhiều chứng nhận, khen ngợi từ phía nhà đầu tư và được nhiều khách hàng săn đón trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, mà không ít đối thủ đã sử dụng những chiêu trò trục lợi cá nhân, công kích, bôi xấu uy tín của Công ty Long Phát. Vậy thực hư câu chuyện Công ty Long Phát lừa đảo khách hàng trục lợi hàng trăm tỉ đồng như thế nào?


Đối thủ mạo danh Long Phát lừa đảo khách hàng

Gần đây, có rất nhiều công ty địa ốc khác đã lợi dụng danh tiếng của Địa Ốc Long Phát, đồng thời còn đưa ra những lời quảng cáo tự xưng là các dự án do công ty phân phối để lừa đảo khách hàng đặt cọc, trục lợi cá nhân. Đã gây nên rất nhiều hậu quả tiêu cực, làm ảnh hưởng lớn đến danh tiếng và uy tín của Long Phát.

Không chỉ sử dụng tên lừa gạt tiền của khách hàng bất hợp pháp, rất nhiều cơ sở còn nhái luôn cả logo, bộ nhận diện thương hiệu. Thậm chí, những hình ảnh, video khách hàng của Long Phát, cũng bị các công ty địa ốc khác copy với mục đích PR.

Bên cạnh đó, để tránh những trường hợp tố cáo Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi thực hiện các dịch vụ.

Đối thủ tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ danh tiếng của Long Phát

Ngoài việc sử dụng danh tiếng, uy tín của Long Phát lừa gạt khách hàng. Một số đối tượng còn tung những tin đồn thất thiệt như: “Long Phát bị bóc phốt, Địa Ốc Long Phát có dấu hiệu lừa đảo, Long Phát vi phạm pháp luật,…”, nhằm hạ bệ danh tiếng của công ty.

Các nhóm đối tượng lan truyền những thông tin sai sự thật về Long Phát dưới nhiều hình thức khác nhau như: đăng bài viết Long Phát lừa gạt khách hàng trên các trang tin tức hội nhóm, diễn đàn,… Thậm chí, họ còn thuê cả các tài khoản Facebook để bóc phốt Long Phát trên các trang mạng xã hội.


Long Phát đi lên từ dư luận – Tạo nên sự uy tín tuyệt đối cho riêng mình

Khi thương hiệu càng đi lên, đồng nghĩa với những điều xấu, những đàn phiến bủa vây. Đó là điều mà 1 doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn gặp phải. Long Phát đã lường trước được điều đó, luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ.

Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho quý khách hàng, các nhà đầu tư của Long Phát, tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.

Điều đó chứng minh cho việc Địa Ốc Long Phát hoạt động chân chính, không sợ những lời dèm pha .Với tôn chỉ “TÂM-TẦM-TÀI-TRÍ-TÍN”, hoạt động theo phương châm “Một Chữ Tín – Vạn Niềm Tin” đúng theo Pháp Luật Việt Nam thì Long Phát không có gì phải sợ trước dư luận.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ có những dự án tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tận tâm, tài giỏi. Địa Ốc Long Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật. Để khẳng định uy tín và chất lượng và nhanh chóng xóa bỏ tin đồn lừa đảo thì công ty đặt mục tiêu trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ chinh phục được thị trường bất động sản miền Nam.