Để tập yoga bền chắc một điều bạn sẽ không thể thiếu thảm lót sàn khi tập 1 tấm thảm thơm tho sạch sẽ làm bạn thỏa mái luyện tập tiến hành các động tác của bài tập. Qua quá trình luyện tập các giọt mồ hôi bụi bẩn bám vào làm bẩn hôi thảm sàn gây khó chịu cho người tập rất có thể gây ra gứa ngáy và dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó hoàn toàn có thể luyện tập đạt được trạng thái tinh tần giỏi đc. chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 giải pháp để giặt thảm & khử mùi thảm lót sàn tập Yoga thông dung nhất đó là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. chú ý khi giặt thảm sàn cho yoga đó là xử dụng ít xà phòng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều ấy làm thảm lót mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất khả năng bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm sàn tìm nền nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào mặt phẳng thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay and đều lên mặt phẳng. hoàn toàn có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm sàn sau khi giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước tiếp đến phơi thảm thảm trải sàn tại nơi có nắng vừa cần có gió hãy đảm bảo thảm thật sự khô ráo trước khi sử dụng. mặc dù thế việc giặt bằng tay sẽ khá mất thời hạn chờ đón cho khô việc giặt thảm sàn liên tục cũng làm cho thảm nhanh cũ & hỏng chính vì vậy mà một số phòng tập Yoga vẫn thường hay được dùng đó là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Giải pháp giặt thảm trải yoga đúng chuẩn

Xịt khử trùng thảm lót bạn cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại các shop chuyên vật dụng dụng cụ Sport nhưng trong các chai dung dịch bán sẵn này thường chứa các hương liệu tổng hợp và một trong những chất hóa học hoàn toàn có thể làm người tập cảm thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi giao tiếp với thảm. thế cho nên các Chuyên Viên khuyên bạn phải tự pha chế dung dịch xịt khử trùng and khử mùi từ vật liệu tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn có thể áp dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt & lắc đều xịt trực tiếp vào thảm lót sàn theo chiều từ bên trên xuống sau đó sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Chúng ta có thể chỉ sử dụng 1 kiểu tinh dầu hoặc pha trộn một vài dòng tinh dầu với nhau để tạo ra mùi hương mà bạn có nhu cầu như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy an tâm nhé tinh dầu đc chiết xuất trọn vẹn từ thoải mái và tự nhiên bình an tuyệt đối cho sức đề kháng của bạn chính vì như vậy dù bạn pha trộn chúng ra làm sao đi nữa cũng không ô nhiễm và độc hại đâu.

Giặt máy cho thảm sàn tập vào máy giặt giặt với nước tiếp nối cho xà phòng có thể làm khô sử dụng như mẹo giặt tay hoặc để máy tự quay khô phần nhiều đây là phương pháp ít người sử dụng vì nó rất dễ gây nên biến dạng thảm nhựa chống trượt hoàn toàn có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.