Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 Replica
– – ● Đồng hồ Rolex Day-Date 36 là 1 trong những phiên bản đặc biệt nằm trong bộ sưu tập Day-Date nức tiếng. Bộ sưu tập này cho ra mắt các loại đồng hồ với kích thước 36mm. Đây được Nhận định là kích thước tuyệt vời đối có đàn ông châu Á. Ngoài những màu cơ bản, thương hiệu này còn đem lại cho khách hàng 1 số màu đặc thù. ví dụ như dòng Rolex nhái Day-Date 128238-0045 Replica 1:1 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày bữa nay. Để khám phá các nét đẹp độc đáo của loại đồng hồ này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.


Tìm hiểu chung về đồng hồ Rolex Day-Date 128238-0045 Replica 1:1
– – ● Sự có mặt trên thị trường của chiếc đồng hồ này hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng đa chức năng thú vị. chẳng những vậy, sản phẩm này đồ vật bộ máy Calibre 3235 có vỏ thép 904L mạ vàng 18k với độ hoàn thiện giống bản xịn nhất.

– – ● Mặt số của đồng hồ được kiểm soát an ninh bởi lớp kính Sapphire. Lớp kính này đem lại khả năng chống xước và chống bám bụi vượt bậc. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm vệ sinh 2-3 lần/1 tuần sẽ giữ được độ trong suốt của kính.

Mặt số đẳng cấp
– – ● Ấn tượng trước hết của tôi tới trong khoảng đường nét đơn giản của mẫu đồng hồ. Mặt Dial chia khiến 2 phần. Viền nhỏ bên ngoài được chia theo các phần đều nhau, giúp hiển thị thời gian xác thực đến từng giây. Vòng tròn bên trong là không gian để hiển thị giờ khắc và thứ, ngày.

– – ● Kiểu dáng cọc vạch nổi trở nên vượt trội trên nền vàng gold. nhà sản xuất đã khéo léo dùng 10 cọc vạch hình chữ nhật thay cho các số La Mã phương Tây. Mốc 12h được đánh dấu bằng logo vương miện độc quyền Rolex. Bên trên hình vương miện là cửa sổ hiển thị thứ. Cửa sổ này sẽ tự động nhảy thứ sau 24h. bởi vậy, bạn chỉ cần điều chỉnh một lần cho sau này.

– – ● Không chỉ xem được thời kì và lịch thứ, loại đồng hồ mang đến cho khách hàng chức năng lịch ngày. Ô lịch ngày được đặt nhỏ gọn tại vị trí 3h. Bên trên, Rolex đã tích hợp thấu kính Cyclops cho phép thổi phồng gấp hai.5 lần kích thước thông thường. Bộ kim Stick mang ngoại hình siêu mảnh, được mạ một lớp vàng bên trên giống như phiên bản Authentic.

Chất liệu bền bỉ
– – ● Từ bộ vỏ tới dây đeo đều được chế tác từ chất liệu thép không gỉ 904L và mạ vàng PVD 18k. kỹ thuật mạ PVD cao cấp này đã cải thiện độ bền đẹp đáng kể. Vòng Bezel được khía cạnh sắc nét, phủ thêm 1 lớp vàng bóng bên ngoài. Dây đeo Jubilee gồm 3 mảnh ghép có nhau. rất nhiều đã tạo nên đặc điểm nhận biết của thiết kế Rolex Day-Date 128238-0045 Replica 1:1 này.

Bộ máy vượt thời kì
– – ● Cái Rolex Day-Date 36mm này được đồ vật bộ máy cơ tự động lên cót 3255. Bộ máy này mang khả năng tích cót trong nhiều giờ đồng hồ dựa vào các hoạt động của cổ tay quý khách. Trước khi ra mắt trên thị phần, cỗ máy Calibre 3255 đã được chứng thực Chronometer và Superative Chronometer về độ chính xác và tính bền bỉ theo thời gian

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/