Thủ dâm liên tục, gây rối loạn cương dương sẽ dẫn đến dấu hiệu xuất tinh sớm, ngoài ra còn ảnh hưởng đến thận gây đau lưng, lượng máu dồn lên máu quá lớn gây chóng mặt, ù tai. Đối với phụ nữ, thủ dâm mức độ dày có thể gây viêm nhiễm vùng kín, mất thèm muốn ở bạn tình. Những người thẳng tắp thủ dâm rất dễ lãnh cảm với tình dục, ảnh hưởng tới hôn nhân hạnh phúc lâu dài.
Thủ dâm thẳng tuột, gây hư nhược thân dẫn bản thân ở vào dạng tâm lý căng thẳng, lo âu, thấp thỏm, thêm vào đó sẽ gây triệu trứng mất ngủ luôn, kéo dài sẽ trở thành cáu gắt. nên những người thẳng thủ dâm có thể ảnh hưởng rất lớn đến hệ tâm thần gây ra trầm cảm.

Theo một số nghiên cứu cho thấy thủ dâm với mật độ liền, ở độ tuổi từ 20- 30 rất dễ mắc các trứng bệnh liên tưởng tới tuyến tiền liệt. Thủ dâm quá mức có thể khiến nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới đường tiết niệu. Gây suy thận dẫn đến hệ thống bài tiết nước đái hư, hiện tượng đi tiểu nhiều, nước tiểu đục. Đàn ông thủ dâm khiến ảng hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng khả năng có con suy giảm.

Trên đây là những tác nhân gây hại của việc thủ dâm ngay các quý ông, đặc biệt là những bạn trẻ, cần hiểu và phòng tránh. phải chúng ta biết cách chế ngự, thủ dâm đúng cách tần suất hợp lý vấn đề sức khỏe hoạt động dục tình sẽ không ảnh hưởng lớn đến tâm lý, cũng như sức khỏe lứa tuổi.

Chủ đề cùng chuyên mục: