Trẻ em thủ dâm có phải là diễn đạt thường nhật?
Trẻ nhỏ cũng khám phá cơ thể và biết được những khu vực gây cảm giác ham thích. phần đông trẻ nhỏ đã biết cách tự gây thú nhận trên thân chúng và có sự đam mê ở chừng độ nào đó. đương nhiên cần giảng giải để trẻ không làm như vậy trước mọi người. Tuy nhiên, cũng có một số tình cảnh mà các bậc bác mẹ cần cẩn trọng khi thấy trẻ có những diễn tả quan hoài đến tính dục một cách kì dị, tự gây thú vị một cách thô bạo hoặc tái diễn nhiều lần.


Thủ dâm có nguy hiểm cho sức khoẻ? Đó là điều mà nhiều đời đay nghiến đã cố làm cho các học trò của mình tin như vậy để trường đoản cú hành vi này và nhiều người vẫn không tự niềm tin này. Tuy nhiên, ngày nay đã có chứng cớ là thủ dâm không gây ra những rối loạn thể chất hay tâm tưởng. Cần nhắc lại: Thủ dâm không gây mù lòa, điếc, cũng không gây ra vô cơ, ung thư, bệnh tâm thần.

Thủ dâm có thể làm thay đổi kích thước hay hình dáng của dương vật?
Không. Dù có thủ dâm hay không thì dương vật cũng không thay đổi kích tấc, dạng hình. Dương vật sẽ không to ra, bé đi hay cong vẹo. Cuối tuổi dậy thì, dương vật đã có kích thước vĩnh viễn và không thể đổi thay nhờ bất cứ loại “tập luyện” nào. Trường hợp dương vật cong vẹo là bẩm sinh hay liên tưởng tới một bệnh nào đó.

Có phải xuất tinh sớm là do thủ dâm?
Nhiều người không hiểu tại sao bị xuất tinh sớm nên đã đổ cho là do đã thủ dâm và tự nhủ rằng nếu không thủ dâm chắc sẽ không gặp sự cố xuất tinh sớm. thực tại thủ dâm chẳng có ý nghĩa gì với xuất tinh sớm, không tạo điều kiện thuận tiện để nảy xuất tinh sớm. Ngược lại, chậm xuất tinh khi thủ dâm có thể giảm nguy cơ xuất tinh sớm. Nam giới có thể kiềm chế khi kích thích do thủ dâm đang ở độ cao trào và như vậy học được cách kiểm soát mỗi khi có kích thích. Tuy nhiên, sự cố xuất tinh sớm vẫn chưa lời giải đáp dứt kiểm soát xuất tinh trong lúc quan hệ tình dục với bạn tình.

Chủ đề cùng chuyên mục: