Giới thiệu về hãng đồng hồ Chopard
⚡ Là 1 nhãn hiệu xuất hiện từ khá sớm, Chopard đã trải qua hơn 160 năm lịch sử, thương hiệu này đang càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành nghề công nghiệp sản xuất đồng hồ.
⚡ Được hình thành từ một cửa hàng đồng hồ đeo tay nhỏ bé, tới bây giờ, đồng hồ nữ Chopard đã mang bước tiến dài trong giai đoạn vững mạnh thương mại. Bằng sự cho thành lập những bộ sưu tập limited hàng năm và ko dừng đổi thay cũng như cải tiến về ngoại hình và chất lượng.
⚡ Chopard đã mang số đông siêu phẩm đáng đồng tiền và suy tôn vị thế của người sở hữu. bữa nay Đồng Hồ Chất 8668 xin phép được trình làng loại sản phẩm đồng hồ replica Chopard nữ giả bản cao cấp được phổ thông chị em kiếm tìm.

Đồng hồ nữ Chopard Imperiale 384822-5002
Sản phẩm Imperiale 384822-5002
⚡ cùng nằm trong bộ sưu tập Imperiale được ra mắt lần đầu tiên năm 1994, Chopard Imperiale 384822-5002 là phiên bản màu sắc khác của Chopard Imperiale 388531-3006.
⚡ có mục đích dành cho những cô nàng thích sự nổi trội nhưng vẫn đảm bảo trang nhã, lịch sự. Chopard Happy Sport Diamond Golden Red cứng cáp là 1 lựa chọn không thể minh mẫn hơn.

Tổng quan đồng hồ Chopard Happy Sport Diamond Golden Red
kiểu dáng đặc thù và ấn tượng
Mặt đồng hồ
⚡ Giống như những sản phẩm trong cùng bộ sưu tập, Chopard Imperiale 384822-5002 cũng được thiết kế sở hữu mặt đồng hồ hình trạng tròn. Điểm dị biệt là viền đồng hồ nạm xoàn full viền.
⚡ Được đồ vật những chức năng căn bản của đồng hồ sở hữu ngoại hình mặt đồng hồ gồm 3 kim và xem ngày tại vị trí 3h. các vạch số và kim sở hữu dạ quang quẻ, sẽ phát sáng lúc vào bóng tối.
⚡ Hơn thế nữa, họa tiết Guilloche cũng là 1 điểm nhấn đặc thù của sản phẩm này, các họa tiết hoa đối xứng nối liền dạng lưới được khắc tay chân tại vòng trong của mặt đồng hồ. Mặt kính sapphire trong suốt càng làm nổi trội hơn sự tinh tế trong mẫu mã của mặt đồng hồ.
Mặt đồng hồ ngoài mặt ấn tượng
Núm chỉnh
⚡ bộ phận này chính là 1 điểm nổi bật đặc biệt của sản phẩm. ko phải hình tròn hay khía đồng xu như thường thấy. Núm chỉnh của sản phẩm này có hình dạng xoàn. Bằng cách vát những mặt bên và đính kim cương tại mặt ngoài. Núm chỉnh cũng là 1 dị biệt đáng lưu tâm.
Dây đeo
⚡ sở hữu chất liệu dây da cá sấu, phối hợp cùng màu đỏ ấn tượng. Dây đeo mang lại cảm giác tươi mới cùng sự tự tin khi đeo đồng hồ. Hơn thế nữa, chất lượng dây cũng là 1 yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn Chopard Imperiale 384822-5002 . Dây đeo chất lượng cao, không gây kích ứng da và khó bị bong tróc lúc dùng thời gian dài.

Dây đồng hồ da cá sấu
Chất liệu cao cấp
⚡ Để tạo nên sự sang trọng của sản phẩm, chiếc đồng hồ giả cao cấp được chế tạo từ chất liệu thép ko gỉ. Để khiến vượt trội sự sang trọng của viền kim cương, đồng hồ được mạ vàng PVD 18K. Sự phối hợp màu vàng hồng của mặt và màu đỏ của dây đeo, hẳn là một thiết kế cho các quý cô sang chảnh.