Năm 1953, Rolex chính thức mắt loại sản phẩm dành riêng cho thợ lặn có tên Rolex Submariner. các bề ngoài trong bộ sưu tập này đều mang khả năng chống chịu nước cao, lên đến độ sâu 100m. Đây là đặc điểm mà chưa nhà sản xuất đồng hồ nào khiến được. đến giờ, qua phổ biến bước cải tiến nổi trội, Rolex Submariner vẫn giữ được vị trí đi đầu trên thị trường toàn cầu.
Giới thiệu về chiếc đồng hồ Rolex Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1
– – ● loại Rolex Submariner Date trước hết được ra mắt vào năm 1969. Trải qua 14 năm sau đó, đồng hồ Rolex đã tung lên thị phần phiên bản dừng sử dụng công nghệ “Two tone” trước nhất. kỹ thuật này cho phép phối hợp hai chất liệu khác nhau trong cùng một sản phẩm, ấy chính là thép và vàng, hay còn được gọi có chiếc tên Rolesor. đến năm 2008, Rolex tiếp diễn phát hành phiên bản Submariner Date cao cấp.
– – ● hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 sẽ đem đến cho bạn một siêu phẩm đồng hồ lặn mang tên Rolex Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1. bề ngoài này đã được cải thiện đáng nói so với bản gốc trước đây. Hãy cùng tôi Nhận định sự đột phá nổi trội này qua bài viết dưới đây.

Rolex Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1 dành cho thợ lặn
Phân tích chung về siêu phẩm Rolex Blaken Submariner Date
– – ● sức hấp dẫn của đồng hồ Rolex giá rẻ Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1 chính là sự hài hòa khéo léo giữa phong cách truyền thống và nét đẹp mạnh mẽ các quý ông đương đại. So sở hữu các sản phẩm khác, cái đồng hồ với khả năng kháng nước ưu việt.
– – ● Điểm ấn tượng trước nhất về loại đồng hồ chính là màu đen phong cách. Vành Bezel sáng bóng được bề ngoài khá độc đáo mang các Con số. Nhìn chung, có các người nào đang kiếm tìm sự đột phá về bề ngoài thì siêu phẩm Rolex Submariner Date 40mm là 1 trong những lựa chọn quyến rũ.

Vòng Bezel xoay được phủ gốm Cerachrom sáng bóng
Đặc điểm chi tiết của mẫu đồng hồ Rolex Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1
Vẻ ngoài phong cách
– – ● Rolex luôn quyết tâm thông minh theo một cách thức riêng để tác phẩm mang chất lượng rẻ nhất. Siêu phẩm Rolex Submariner Date lần này, Rolex đã tiêu dùng chất liệu thép không gỉ 904L cho tất cả bộ vỏ sườn bên ngoài. Thép 904L được sử dụng để chế tạo núm chỉnh giờ, khóa, dây đeo và cỗ máy bên trong. Nhờ ấy, sản phẩm với độ bền cao, chịu được sức ép từ môi trường và chống sốc hiệu quả.

Bộ vỏ khung Oyster làm cho trong khoảng thép ko gỉ 904L
– – ● Rolex đã kết hợp thêm một chất liệu vẫn còn tương đối mới mẻ, đấy là gốm Cerachrom. Chất liệu đặc trưng này được nghiên cứu riêng đối mang vòng Bezel. Điều này đã đem đến cho sản phẩm tính thẩm mỹ cộng giá trị sử dụng được nâng cấp đáng nhắc. đặc biệt, viền Bezel với thể xoay được, giúp cho người thợ với thể tính thời gian lặn ở dưới nước.

Chốt Easy Link thuận lợi điều chỉnh kích cỡ dây đeo
– – ● cộng có đó là dây đeo 3 mảnh làm trong khoảng thép 904L. Khác với các sản phẩm trước, cái đồng hồ fake cao cấp sở hữu dây đeo màu đen đồng nhất mang bộ khung Oyster. Dây tank và bộ khóa thông minh Oyster Easy Link tạo điều kiện cho người thợ lặn thuận tiện chỉnh kích cỡ dây đeo cho vừa cổ tay cũng như thay đổi núm điều chỉnh giờ như mong muốn.

Núm Crown được khắc logo nhãn hàng y như bản hàng hiệu
Mặt số tích hợp đa chức năng
– – ● Mặt Dial sở hữu mẫu mã vừa căn vặn, chỉ 40mm. Bộ hai kim chỉ giờ và phát được phủ thêm lớp phản quang quẻ Chromalight bên trên. những mốc thời gian điểm giờ được đánh dấu bằng những hình học khác nhau như hình tròn, hình chữ nhật và hình tam giác. Giống như kim giờ, các cọc số này cũng được vật dụng thêm 1 lớp dạ quang quẻ phát sáng.

Bộ kim và cọc giờ được phủ thêm một lớp dạ quang quẻ
– – ● Ô cửa sổ ngày được ngoài mặt nhỏ nhắn nhưng khôn cùng trang nhã. kiểm soát an ninh mặt Dial chính là lớp kính Sapphire trong suốt, với khả năng chống xước cao. Đứng dưới điều kiện ánh nắng gay gắt, bạn vẫn mang thể xem thời kì dễ dàng mà không sợ chói mắt.
Cỗ máy vượt thời gian
– – ● Rolex Blaken Submariner Date 116610LV Replica 1:1 với cỗ máy vận hành bên trong thực thụ đáng hâm mộ. Bộ máy Calibre 3135 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, với thể dự trữ năng lượng trong đa dạng giờ với độ sai số thấp. Để làm cho được điều này, Rolex đã phải trải qua gần như cuộc thử nghiệm khác nhau. Cỗ máy 3135 sở hữu thể kể là một trong những phát minh vĩ đại của thế giới loài người.